Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Xuất khẩu cà phê qua Gold supplier Alibaba

Chủ đề thuộc danh mục 'Khuyến Mãi-Giảm Giá' được đăng bởi vietglobal, 4/1/17.

 1. vietglobal Thành viên cấp 1

  Giá trị xuất khẩu cà phê trong tháng 11 đầu năm nhâm thìn tại các Thị phần chính đều tăng so với cùng kỳ năm 2015 chẳng hạn như : tại Philippinnes tăng trên 83%, tại Algeria tăng gần 68%, tại trung quốc và mỹ tăng xấp xỉ gần 50%, Đức tăng trên 42%, nhật và nga tăng 16%, riêng thị trường Tây Ban Nha giảm 8,4%.

  Sản lượng và xuất khẩu cà phê sang nhật bản đang đứng thứ 2 trên trái đất và luôn tăng trưởng trong nhiều năm qua, nhưng giá trị sản phẩm chưa được cao. Diện tích trồng không tăng, tập trung vào phát triển chế biến, xây dựng thương hiệu, gia tăng giá trị là hướng phát triển tiếp đây của cà phê.


  [IMG]

  Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn cho biết, giá cà phê cuối năm 2016 đạt 45 ngàn đồng/kg tại các tỉnh Tây Nguyên, tăng gần 12 ngàn đồng/kg so năm 2015

  mặc dù, do thời tiết mưa kéo dài đã ảnh hưởng đến việc thu hoạch cà phê tại Tây Nguyên, gây run sợ về nguồn cung cho xuất khẩu trong ngắn hạn, tương tự như chất lượng cà phê bị ảnh hưởng.


  Ông Lương Văn Tự - Chủ tịch Hiệp hội Cà phê - Ca cao Việt Nam - nhận định, điểm đáng để ý trong năm 2016 là đóng góp ngày càng lớn của các sản phẩm cà phê chế biến trong tổng giá trị xuất khẩu cà phê VN.

  Xuất khẩu cà phê chế biến của Việt Nam được dự báo sẽ còn tăng mạnh Một trong những năm tới do nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đã và đang tiếp tục đẩy mạnh đầu tư chi tiêu vào lĩnh vực này. Đơn cử như Nestlé đã đầu tư gần 300 triệu USD và đưa vào chuyển động nhà máy chế biến cà phê hòa tan tại tỉnh Đồng Nai. Các công ty trong nước như: Trung Nguyên, Mê Trang, Vinacafe… đang mở rộng quy mô sản xuất.

  Các chuyên gia cũng cho rằng, nước ta ký các hiệp định thương mại tự do với EU, Liên minh Kinh tế Á - Âu, Hàn Quốc… cũng sẽ tạo cơ hội đẩy mạnh xuất khẩu cà phê chế biến của Việt Nam.

  Nếu như trước đây chỉ cà phê nhân của Việt Nam xuất khẩu vào những Thị Trường này mới được hưởng mức thuế 0%, còn các sản phẩm cà phê chế biến phải chịu mức thuế cao từ 15 - 20% thì nay với những hiệp định thương mại tự do, cà phê chế biến của VN chỉ chịu thuế 0 - 5% sẽ tạo điều kiện cho việc xuất khẩu vào các Thị Phần đã ký FTA trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn.

  Cơ hội xuất khẩu cà phê thế giới

  Hiện nay để hỗ trợ DN xuất khẩu thế giới, tăng thị trường xuất khẩu đại diện alibaba tại Việt Nam EDX Group kết hợp cùng hiệp hội cà phê Việt Nam làm cầu nối quảng bá hình ảnh, sản phẩm ra thị trường thế giới.

  Thông qua Alibaba rất nhiều DN đã xuất khẩu thành công những đơn hàng lớn ra thế giới.

  Theo Anh Nguyễn Nhân Minh, CEO của bạn quốc tế Nhân Minh chia sẻ: Alibaba đã từng bước giúp Nhân Minh hiện thực hóa giấc mơ đưa Cà phê Việt ra thị trường nhân loại. Alibaba là một kênh xúc tiến xuất khẩu đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, do vậy chúng tôi đã quyết định nâng cấp từ tài khoản miễn phí lên tài khoản vàng Gold Supplier .Theo đó, kết quả hoạt động kinh doanh trên Alibaba.com đã mang lại cho công ty những thành công ngoài mong đợi, lượng khách hàng tăng lên đáng kể và ổn định, tiếp cận thêm nhiều deals chất lượng hơn, uy tín doanh nghiệp nâng cao hơn và có sự cung cấp nhiều hơn từ dịch vụ chăm lo khách hàng, đó là những lợi thế mà thành viên miễn phí không có được.

  Sau khi trở thành thành viên Gold Supplier, trung bình mỗi tháng công ty nhận được từ 30 – 40 thư hỏi hàng, và hơn 1,5% trong những đó trở thành các đơn hàng thực sự.

  Một lời khuyên từ phía Công ty quốc tế Nhân Minh cho các doanh nghiệp xuất khẩu là để phát triển mở rộng thị trường, bọn họ hãy đầu tư tham gia xuất khẩu trên Alibaba.com và để hoạt động kinh doanh trên Alibaba đem về thành công và hiệu quả doanh nghiệp hãy luôn quan tâm, chăm chút cho gian hàng của mình, luôn cập nhật thông tin thường xuyên, sẵn sàng để hồi âm cho khách một cách nhanh nhất và đầy đủ nhất.

  Nguồn: Cơ hội xuất khẩu cà phê : http://alibaba.edx.vn/xuat-khau-ca-phe/

  Mọi thông tin hỗ trợ DN xuất khẩu cà phê ra thị trường trái đất liên hệ với chúng tôi

  Đại lý ủy quyền chính thức của alibaba tại nước ta – edx group

  Văn phòng Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm

  Văn phòng HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

  Hotline: 0988.153.639

  Email: huynguyen@edxgroup.vn

Ủng hộ bài viết này