Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Xu hướng máy ảnh thịnh hành của Fujifilm năm 2017

Chủ đề thuộc danh mục 'Thiết bị kỹ thuật số' được đăng bởi kim_2016, 17/1/17.

 1. kim_2016 Mới đăng kí

  Năm 2016 vừa kết thúc với biết bao sự đổi thay trong ngành nhiếp ảnh. Với rất nhiều mẫu máy ảnh và ống kính hiện đại được ra mắt trong năm 2016. Fujifilm vẫn chiếm được cảm tình của người sử dụng với ba máy ảnh không gương lật nhỏ gọn. Ba mẫu máy ảnh Fujifilm giá rẻ này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong năm 2017.

  1. Máy ảnh Fujifilm X70

  Fujifilm X70 là chiếc máy ảnh không gương lật mới được ra mắt vào hồi đầu năm 2016 tại sự kiện Fujikina. Đây là mẫu máy không có khả năng hoán đổi ống kính. Fujifilm đã trang bị cho máy ảnh này ống kính mặc định có tiêu cự 18.5mm khẩu F2.8. Fujifilm X70 là chiếc máy ảnh được các nhiếp ảnh gia đường phố mong chờ nhất. Với thiết kế nhỏ gọn, khả năng chụp ảnh linh hoạt, thao tác điều chỉnh dễ dàng và chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

  [IMG]

  Fujifilm X70 được trang bị cảm biến hình ảnh APS-C độ phân giải 16 Mpx, bộ xử lý hình ảnh EXR Processor II. Với cảm biến và bộ xử lý hình ảnh hiện đại, cho phép người sử dụng có thể có được những bức ảnh tuyệt vời nhất. Với tính năng Eye Detection AF cho phép máy ảnh có thể nhận diện theo ánh mắt. Ngay cả ở điều kiện lấy nét khó khăn nhất. Fujifilm X70 còn được trang bị màn hình LCD 3 inch với khả năng lật xoay 180 độ. Đặc biệt đây là chiếc máy ảnh đầu tiên của Fujifilm được trang bị màn hình cảm ứng. Với màn hình có khả năng lật xoay 180 độ rất thích hợp với những bạn thích selfie hay bạn phải chụp trong hoàn cảnh khó khăn.

  2. Fujifilm X-A3

  Fujifilm X-A3 được ra mắt tại sự kiện Photokina vào hồi tháng 9 năm 2016. Đây là chiếc máy ảnh mới nhất thuộc dòng máy ảnh không gương lật X-A series của Fujifilm. Fujifilm X-A3 được thiết kế nguyên khối mang xu hướng hoài cổ với chất liệu kim loại. Đem đến cho người sử dụng sự mạnh mẽ, cảm giác chắc chắn. Fujifilm X-A3 vẫn bố trí các nút bấm như chiếc X-A2 cho phép người dùng thao tác sử dụng dễ dàng.

  [IMG]

  Fujifilm X-A3 được Fujifilm trang bị bộ xử lý hình ảnh hiện đại. Với cảm biến X-tran độ phân giải 24.2 Mpx, chip xử lý hình ảnh EXR II. Đem đến cho người sử dụng những hình ảnh chân thực nhất. X-A3 được trang bị màn hình cảm ứng 3 inch cùng khả năng lật xoay 180 độ linh hoạt. Vừa thích hợp với khả năng selfie của các bạn trẻ, vừa có thể chụp được ở những góc khó.

  Điểm đặc biệt của chiếc X-A3 là ở hệ thống lấy nét Enhanced hiện đại của Fujifilm. X-a3 được tích hợp cả hệ thống lấy nét tự động và lấy nét bằng tay. Với 49 điểm lấy nét đơn và 77 điểm lấy nét theo pha. Cho phép người sử dụng có thể bắt nét nhanh chóng. Cùng với chế độ lấy nét Wide/Tracking cho phép bạn theo dõi chủ thể. Vì vậy với chiếc X-A3 bạn sẽ có thể bắt được những chuyển động nhanh của đối tượng.
  3. Fujifilm X-E2s
  Fujifilm X E2s được ra mắt tại sự kiện Fujikina hồi đầu năm 2016 cùng chiếc X70. Fujifilm X-E2s được nâng cấp từ những tính năng ưu việt của X-E2 và kế thừa khả năng lấy nét từ máy ảnh X-T10. Tuy được ra mắt cùng chiếc X70 nhưng X-e2s lại không được trang bị màn hình cảm ứng với khả năng lật xoay. Thay vào đó là một màn hình LCD 3 inch độ phân giải cao. Đem đến những hình ảnh sắc nét. Tuy nhiên, X-E2s lại là một chiếc máy ảnh có khả năng hoán đổi ống kính. Đem đến khả năng chụp ảnh đa dụng cho chiếc X-E2s.

  [IMG]

  Tương tự như X-e2 thì Fujifilm X-e2s vẫn được trang bị cảm biến X-trans kích thước lớn và chip xử lý hình ảnh EXR II. Vì vậy mà chiếc X-e2s có khả năng xử lý nhanh chóng và chính xác. Fujifilm X-e2s được kế thừa khả năng lấy nét hiện đại từ chiếc X-T10. Với 49 điểm lấy nét đơn và 77 điểm lấy nét theo pha. Cùng khả năng Eye Detection nhận diện khuôn mặt và ánh mắt. Nên X-e2s có thể lấy nét nhanh chóng và chính xác.

  Điểm đáng nói nhất ở chiếc X-e2s đó là chế độ giả lập phim và bộ lọc màu hiệu quả được Fujifilm trang bị. Với 6 chế độ giả lập phim Provia, Velvia, Astia, PRO Neg. Std, PRO Ne

  Nguồn bài viết: Bộ 3 máy ảnh Fujifilm sẽ để lại ấn tượng trong năm 2017

Ủng hộ bài viết này