Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Xin hỏi Phẫu thuật mở rộng góc mắt ở đâu đẹp và an toàn?

Chủ đề thuộc danh mục 'Thiết bị kỹ thuật số' được đăng bởi michaelpw, 19/1/17.

 1. michaelpw Thành viên cấp 1

  Chào bác sĩ! Cháu muốn biết mở rộng góc mắt ở đâu đẹp và an toàn? Cháu có ý định thực hành nhưng đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ. Mong thầy thuốc tham vấn. (Thu Trang – Cà Mau) Tham khảo ngay tại: https://goo.gl/VEoojz

  đáp:

  Chào Thu Trang! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho bệnh viện Kim. Với thắc mắc mở rộng góc mắt ở đâu đẹp và an toàn, chúng tôi xin Trả lời như sau:

  mở rộng góc mắt là một phương pháp thẩm mỹ làm đẹp cho đôi mắt. Bằng các phương tiện chuyên sâu, bác sĩ sẽ tác động lên vùng khóe và đuôi mắt giúp đổi thay kích tấc và khắc phục một số tội như mắt xếch, mắt ngắn hẹp, đuôi mắt buồn, hai mắt cách xa nhau…
  [IMG]

  Mô phỏng các thao tác thực hành mở mang góc mắt trong
  Các tiêu chí đánh giá địa chỉ mở mang góc mắt ở đâu đẹp

  Ngày nay, các trọng tâm thẩm mỹ “rởm” mọc lên nhiều như nấm sau mưa. Chúng vấn chị em bằng những lời lăng xê hào nhoáng với mức uổng rẻ nhất. Đã có rất nhiều những “tai nạn” đáng tiếc xảy ra lên đường từ những địa chỉ thẩm mỹ này. Vậy, thực hiện mở rộng góc mắt ở đâu đẹp và an toàn?

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một địa chỉ mở rộng góc mắt đẹp và an toàn đích thực phải là nơi tụ hợp đầy đủ những nguyên tố sau:
  Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

  Một trọng điểm thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động có nghĩa là nguồn nhân lực và vật lực của nó đã được kiểm chứng và khẳng định có thể thực hiện ca giải phẫu mở mang góc mắt thành công và an toàn. Đây là yếu tố trước hết chị em nên lưu ý.
  hàng ngũ bác sĩ lành nghề

  giải phẫu mở mang góc mắt tuy được đánh giá là một ca tiểu phẫu, có các thao tác đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hành phải có tay nghề cao. Bởi chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể gây nên những hậu quả đáng tiếc. thành thử để bảo đảm an toàn, chị em nên lựa chọn những cơ sở làm đẹp có hàng ngũ thầy thuốc đã được đào tạo sâu về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật.

  Xem thêm: https://goo.gl/s21vGf
  [IMG]

  Để có góc mắt rộng, hài hòa, tay nghề thầy thuốc là nhân tố quyết định phần đông
  Trang thiết bị hiện đại

  Đây cũng là nhân tố nắm phần quyết định đến sự thành công của một ca mở mang góc mắt. Bởi rằng, phương tiện, máy móc lạc hậu, không đạt duyệt y tế thì rất dễ gây ra những biến chứng, sai sót trong phẫu thuật. Do đó, trang thiết bị càng đương đại thì nhịp giải phẫu thành công càng cao.
  Kim Hospital – địa chỉ mở mang góc mắt đẹp và an toàn

  phải thực hiện phép so sánh giữa các cơ sở thẩm mỹ với những tiêu chuẩn trên, Thu Trang vẫn không thể tìm cho mình một địa chỉ ăn nhập thì cháu có thể tham khảo gợi ý sau của chúng tôi.

  Kim Hospital là một trong số ít những địa chỉ có thể đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn trên. Không phải chỉ trên giấy tờ, sự đảm bảo an toàn còn được khẳng định trong thực tiễn. Trong nhiều năm qua, bệnh viện Kim đã thực hiện thành công và an toàn hàng ngàn ca mở rộng góc mắt, tạo khóe mắt to tròn, cuốn hút, hài hòa cho nhiều chị em.
  [IMG]

  Khách hàng mở rộng góc mắt tại Kim Hospital

  Trên đây là tham vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc mở mang góc mắt ở đâu đẹp và an toàn. Hy vọng những thông báo bài viết đã cung cấp sẽ giúp cho Thu Trang có thể tìm cho mình một cơ sở làm đẹp hợp. Chúc cháu sớm có ca phẫu thuật mở mang góc mắt thành công.NGuồn: https://goo.gl/BlwlLO

Ủng hộ bài viết này