Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

XÁC ĐỊNH HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU KHI THIẾT KẾ WEBSITE CẦN GÌ ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hàng Hóa Khác' được đăng bởi nguyenthinhan, 21/1/17.

 1. nguyenthinhan Thành viên cấp 1

  Rất nhiều công ty làm website có xu hướng lấy cảm hứng từ các xu hướng mới nhất và sau đấy thực hiện chúng mà không cần suy nghĩ về loại hình ảnh cần truyền đạt trước. Nút bấm hào nhoáng, chuyển sắc và độ tương phản có thể hiệu quả trong một số trang web, nhưng chúng có thể không phù hợp với thương hiệu của các bạn.

  Hãy suy nghĩ về màu sắc. Hãy suy nghĩ về những cảm giác cả nhà muốn đạt được và cảm xúc mà cả nhà muốn gợi ra, thiet ke web của bạn nên thể hiện cá tính và phong bí quyết của thương hiệu doanh nghiệp. Mọi thứ đều có thương hiệu, thậm chí nếu bạn không bán một sản phẩm hay dịch vụ.

  Ví dụ: nếu như bạn có một blog – trang web của bạn vẫn có một cảm giác nào ấy để tạo ra một ấn tượng cho visitor. Hãy quyết định coi ấn tượng ấy là gì.

  Carbonica là một trang web nhằm mục đích giúp mọi người giảm lượng khí thải carbon. Thông điệp gần gũi với môi trường của trang web được tạo ra bằng cách thức sử dụng rất nhiều hình ảnh và hoa văn giấy tái chế, cũng như tông màu xanh lá cây và màu nâu đất.

  Xem thêm công ty thiết kế website bán hàng

  [IMG]

  Restaurantica là một trang web đánh giá nhà hàng. Thiết kế của nó minh họa điều này bằng cách thức sử dụng kiểu dáng và cảm nhận của một menu giống như bạn thường thấy trong một nhà hàng.

  Lúc bạn đã thiết lập xong mục đích của trang web, hãy thiết lập một số mục tiêu mà bạn muốn đạt được, xác định đối tượng và hình ảnh thương hiệu của bạn. hiện nay bạn có thể tiến hành để thực hiện nó. cho nên, làm thế nào để cả nhà đưa ra những quyết định thiết kế đồng bộ với chiến lược của bạn ?

Ủng hộ bài viết này