Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Việt Nam công bố chính sách du lịch mới tại hội chợ du lịch ASEAN

Chủ đề thuộc danh mục 'Du lịch' được đăng bởi trannhatchinh, 21/1/17.

 1. trannhatchinh Thành viên cấp 1

  mới đây trong hội chợ du hý tất cả các nước ASEAN được diễn ra tại đảo quốc Sư Tử xinh đẹp, tổng cục du hý Việt Nam đã đưa ra các chính sách mới về du lịch tới du khách và giới thệu những sự kiện nổi bật năm 2017
  > săn vé máy bay đi singapore giá rẻ tại phòng vé evaair để nhận được phổ biến khuyến mãi

  Diễn du lịch ASEAN lần thứ 36 (ATF 2017) mở màn tại đất nước Singapore vào sớm khuya 18/1 mang sự tham gia của 10 nước trong khu vực và Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ.

  Phát biểu trong buổi lễ, Thủ tướng đất nước Singapore Lý Hiển Long đề cập đến các biến động của kinh tế thế giới sau lúc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu hay Donald Trump trúng cử tổng thống Mỹ. Ông nhận định: "ASEAN chính là chiếc thuyền cứu sinh cho gần như các thành viên trong bối cảnh bất ổn toàn cầu".

  Trong buổi lễ, Thủ tướng đất nước Singapore Lý Hiển Long cộng Tổng thư ký ASEAN Lê Lương Minh chính thức khởi động chiến dịch VisitASEAN@50 hướng tới kỷ niệm 50 năm xây dựng thương hiệu khối.

  > mang tấm săn vé máy bay đi nga giá rẻ là bạn đã có cơ hội khám phá các điều hấp
  [IMG]


  Trong khuôn khổ diễn đàn, đoàn Việt Nam trưng bày một gian hàng tại hội chợ TRAVEX để giới thiệu về Năm du hý quốc gia 2017 - Lào Cai - Tây Bắc. Theo đó, Việt Nam sẽ cập nhật các chính sách mới về du hý, như tiếp tục miễn visa cho công dân 5 nước Tây Âu với thời hạn lưu trú 15 ngày, cấp visa điện tử cho khách quốc tế tới... Hội chợ cũng là dịp quảng cáo nhãn hiệu "Việt Nam - Timeless Charm" mang rộng rãi sản phẩm du lịch mới, giới thiệu những sự kiện vượt bậc như Hội chợ du hý quốc tế TP HCM (ITE - HCMC) và Hội chợ du hý quốc tế Hà Nội (VITM Hà Nội).
  > Đặt sắm tấm săn vé máy bay đi mỹ giá rẻ và bạn đã có cơ hội để sở hữu thể tận hưởng các điều thú vị và đẹp nhất tại đất nước này
  ATF 2017 từ khi ngày 16 tới 20/1 với chủ đề "Shaping our Tourism Journey Together" (Cùng vun đắp hành trình du lịch). Diễn đàn du lịch ASEAN (ATF) là sự kiện tầm cỡ khu vực về hiệp tác du lịch, được diễn ra lần trước nhất tại Malaysia năm 1981. dự định, Việt Nam sẽ đăng cai ATF lần thứ 38 vào năm 2019.
  Linh nguồn: http://www.phongvetigerairways.com/2017/01/chinh-sach-du-lich-moi-tai-singapore.html

Ủng hộ bài viết này