Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Vách ngăn bằng gỗ cho không gian sống hiện đại

Chủ đề thuộc danh mục 'Ôtô - Xe Máy - Phương Tiện Đi Lại' được đăng bởi huytran8196, 24/1/17.

 1. huytran8196 Thành viên cấp 1

  Khi các bức tường đã có trách nhiệm với phần "cứng" của không gian trong phòng, thì ở phần "mềm", nhiều người chỉ dùng vách ngăn thông thường và vách ngăn bằng gỗ nhưng vẫn tạo được sự liên kết giữa các không gian, đồng thời có tính trang trí cao.
  Tham khảo tủ sắt Hòa Phát
  Vách ngăn trong không gian sống được làm bằng gỗ, như báo hiệu một ranh giới nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế. Ngay từ sảnh vào nhà, hai sọc xéo của tấm gỗ làm cho chỉ ít tầm nhìn vào nhà bếp và phòng ăn. Cầu thang cũng không xây dựng tường nhưng thay thế nó bằng các tấm gỗ để trang trí lạ mắt, chỉ cần không bị kẹt vào tầm nhìn.
  [IMG]
  >>> Cách mở két sắt hòa phát
  Trong không gian sinh hoạt chung, nhìn ra bức tường tâm nhĩ là các thanh gỗ song song, đứng tại vẫn có thể nhìn thấy bên trong không gian nhỏ với ánh nắng mặt trời, gió vẫn lùa qua lối vào nhà. Ngay cả trong phòng ngủ có một văn phòng ngay bên cạnh cửa, sự tách biệt chỉ là một kệ trang trí, trong khi cánh cửa nối liền hai phòng với nhau.
  Ở đây, gỗ được sử dụng cho các bức tường là khá phù hợp. Nó tạo ra một cách tự nhiên, gần gũi, mang lại vẻ không khí ấm cúng, yên bình và thư giãn. Hơn nữa, gỗ có "họ hàng" với các cây xanh bên ngoài nên đã tạo ra một cầu nối để mọi người trong nhà có thể hưởng trọn vẹn thiên nhiên một cách trực tiếp.

Ủng hộ bài viết này