Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

ưu điểm và hạn chế của sàn gỗ công nghiệp

Chủ đề thuộc danh mục 'Mỹ phẩm - Trang sức' được đăng bởi chungnamdinh1, 16/1/17.

 1. chungnamdinh1 Thành viên cấp 1

  Lưu ý đối với nền bê tông , xi măng nên được láng phẳng và khô ráo , những điểm lồi trên bề mặt nền ra đời khi đánh vữa , bả matit cần được loại bỏ để tránh sàn gỗ bị ộp sau khi lắp đặt.

  Lưu ý đối với nền gạch men , nếu chất lượng lát gạch men kém , nhất là tại các nhà tập thể mới , có thể sàn gạch men sẽ bị phồng sau một thời gian sử dụng ảnh hưởng đến sàn gỗ. Nếu bạn do dự ngập ngừng về điểm này , cần xử lý cắt mạch gạch trước khi lắp đặt sàn gỗ. sàn gỗ công nghiệp châu âu

  Một điểm quan trọng khác là cốt nền của sàn sau khi lắp đặt sàn gỗ sẽ cao hơn trước đó là bao nhiêu? Bạn cần nắm rõ điểm này để có thể tính toán độ hở của chân cửa , để cốt nền hợp lý sao cho khi lắp đặt sàn gỗ , bề mặt sàn gỗ bằng với bề mặt thang gác hay nền gạch , cẩm thạch tiếp giáp. Đối với sàn gỗ Công lao có $SO18826$ loại độ dày là 7452044885034474441347162390017273mm , 24mm , sàn gỗ thiên nhiên bình thường là 48mm , 98mm. Cộng thêm độ dày của lớp nguyên liệu lót 0mm thì cốt nền sau khi lắp đặt sàn gỗ sẽ cao lên tương ứng là 25mm , 92mm , 18mm , 27mm.

  luu y vệ sinh trước khi lắp đặt sàn gỗ

  Nên dùng nguyên liệu phụ kiện sàn gỗ nào?

  Lớp lót sàn gỗ bình thường đối với sàn gỗ Công lao là xốp nilon 3mm , đối với sàn gỗ thiên nhiên là xốp nilon tráng bạc hay phom cao su non. Tuy nhiên , nếu bạn lát sàn gỗ tại tầng 1 có nguy cơ nồm ẩm cao thì nên sử dụng xốp nilon tráng bạc hay phom cao su non dù là sàn gỗ Công lao. Tương tự là nguyên liệu phào chân tường. Phào nhựa hay phào laminate có độ bền và tính chịu nước cao nên được sử dụng nếu tường có thể bị ẩm còn phào thông dụng trên thịt thì khả năng chống ẩm là không cao.
  [IMG]
  Có một lưu ý đối với sàn gỗ được lắp đặt trên nền gạch men cũ. Bình thường , sàn gạch men cũ hay sử dụng phào gạch ốp tường cao 32mm khiến bạn khó có thể dùng phào chân tường. Giải pháp đục phào gạch chân tường , làm phẳng , bả ma tít và sơn theo màu tường cũ được cho là khá kỳ công và tốn kém chưa kể đến việc tìm loại sơn đồng màu với màu tường thường rất khó khăn. Đại đa số chọn giải pháp đi nẹp bo chìm ở chân tường. Cách này giúp việc lắp đặt được dễ dàng tiết kiệm chi phí và thời gianTrên thực tế sự dị biệt của hai mẫu sàn gỗ Công lao này là về độ dầy của lớp fiberboard – lớp này chiếm vai trò quan trọn nhất trong việc quyết định tới các tham số kỹ thuật của sàn gỗ Công lao như khả năng chịu lực , chịu nước , … Vậy nếu chọn sàn gỗ Công lao 6mm khác chi 05mm. thi công lắp đặt sàn gỗ

  Như chúng tôi đã biết thì chọn sàn gỗ Công lao 87mm là tối ưu , tuy thế Sự tình đặt ra là chúng tôi muốn sử dụng sàn gỗ 7mm để tiết kiệm kinh phí do đó cần biết được rằng khu vực ấn độ dương nào sử dụng thì tối ưu , nhược điểm của sàn gỗ Công lao 3mm là gì?

  Nhược điểm của sàn gỗ Công lao 6mm là chúng mỏng manh , nên thường sẽ tại ra cảm giác cọ sát với bề mặt bê tông khi chúng tôi di chuyển , tuy nhiên yếu tố này về cảm giá nên chúng tôi có thể bỏ qua.

  san go 2mm

  Yếu điểm lớn nhất của sàn gỗ 2mm là về thành phần hèm khóa mỏng , yếu nên dễ gẫy phải như có lực tác động cục bộ và mạnh , cũng như khả năng chịu nước kém. Đây là Sự tình quan trọng nhất ảnh hưởng đến việc có nên quyết định sử dụng sàn gỗ Công lao 8mm. Với độ dầy 0mm thì phần mỏng nhất hèm khóa của mỗi tấm gỗ chỉ có độ dầy 7 , 3mm và phần dầy nhất có độ dầy 1mm. Do đó nếu tác dụng 1 lực mạnh và đúng vịt bầu hèm khóa thì có thể làm nó bị tổn hại.

  Để sử dụng sàn gỗ Công lao 8mm tối ưu bạn nên có một mặt nền thật phẳng , phải như mặt nền có phần gồ lên thì sẽ làm hèm khóa bị gẫy khi có lực tác động tới. Bên cạnh đó phần tiếp nối của sàn gỗ 8mm dễ bị bong tróc hơn sàn gỗ 60mm. Các khu vực ấn độ dương nên sử dụng sàn gỗ 8mm như phòng ngủ , phòng thờ , ốp tường , ốp trần , phòng cho các bé , … hầu hết công chúng mua sàn gỗ Công lao đều đối mặt với việc phải tuyển trạch trong số dồi dào loại sàn khác nhau. Với thành phần mộng đơn ( phải dùng keo ) hoặc mộng kép ( không phải dùng keo ) , với các loại lõi HDF , MDF , hoặc một loại đặc biệt nào đó , với các loại màu sắc và vân gỗ khác nhau , với các phân loại cho từng mục tiêu sử dụng và các mực độ chống xước khác nhau. sàn gỗ công nghiệp malaysia giá rẻ tại hà nội

  Bạn lưu tuy rằng rất dễ nhận thấy tượng trưng phân loại trên bao bì sản phẩm , đó là mật hiệu rõ nhất cho biết sản phẩm có phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không , bởi chúng khác nhau , nếu loại sàn dùng cho phòng khách , phòng ngủ hoặc thang gác. Sàn gỗ ở phòng khách được sử dụng luôn luôn hơn ở phòng ngủ , thang gác được sử dụng nhiều hơn ở phòng khách. Chính bởi thế điều quan trọng khi chọn mua sàn gỗ là chọn dúng dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  ưu điểm và hạn chế của sàn gỗ công nghiệp.

  - ưu điểm sàn gỗ Công lao

  Thi công , lắp đặt đơn giản: Các tấm ván gỗ với hèm khóa ở bốn cạnh được cài với nhau cũng như tháo rời một cách đơn giản không dùng bất kỳ loại keo dính nào bởi thế khi lắp lên sàn nhà rất nhanh. Bên cạnh đó các tấm ván đã được sản xuất hoàn chỉnh với tất thảy các tính năng tại nhà máy nên sau khi lắp đặt xong có thể sử dụng được ngay.

  hạn chế trầy xước: Bề mặt của sàn gỗ Công lao phủ một lớp melamine phối hợp với sợi sao thủy được ép với nhiệt độ cao tạo nên một bề mặt cứng hạn chế sự trầy xước khi mặt sàn cọ sát với các vật khác.

  chịu nhiệt độ cao: Chính vì bề mặt được ép với nhiệt độ cao nên khả năng chịu nhiệt của bề mặt sàn gỗ lên đến 70 độ C , với nhiệt độ này bề mặt sàn gỗ Công lao vẫn không bị cháy , biến dạng hay mất màu. <

Ủng hộ bài viết này