Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Ước tính niềng răng trong 1 năm mất bao nhiêu tiền

Chủ đề thuộc danh mục 'Khuyến Mãi-Giảm Giá' được đăng bởi quangkhai77, 26/12/16.

 1. quangkhai77 Thành viên cấp 1

  Chào các nha sĩ của nha khoa Đại Nam! Em tên Kiều, hiện em có một thắc mắc về thẩm mỹ răng mong được giải đáp. Theo em được biết thời gian điều trị niềng răng càng lâu thì cho phí càng cao, hiện khoảng chừng hơn 6 tháng nữa là em sẽ sang nước ngoài du học không biết khoảng thời gian này em điều trị niềng răng có kịp không, hiện răng em chỉ bị hô nhẹ và các răng một rất kít và đều. Nếu điều trị trong 6 tháng thì chi phí niềng răng giá bao nhiêu và em nên áp dụng phương pháp điều trị nào là phu hợp nhất.


  [IMG]
  Niềng răng mặt trong


  Chào bạn! trước tiên là chúng tôi cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho phòng khám, trong trường hợp như bạn mêu tả thì trong vòng 6 tháng thì đủ để điều trị niềng răng hô trong trường hợp răng hô nhẹ không đưa ra ngoài nhiều, theo như kinh nghiệm điều trị bấy lâu nay, thì cứ 2 tuần là răng bạn có thể dịch chuyển được 0,02 mm như thế 6 tháng là khoản thời gian vừa đủ để chúng tôi dịch chuyển và điểu chỉnh được 2 mm với phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ hoặc kim loại. Tuy nhiên, để tốt hơn hết thì bạn hãy đến phòng khám để được chuẩn đoán chính xác hơn vì thật sự bạn sẽ không hiểu hết được những vấn đề khó khăn của việc điều trị niềng răng.


  [IMG]
  Niềng răng thẩm mỹ


  Nếu bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc về cho phòng khám thì xin hãy tin tưởng đến phòng khám nha khoa Đại Nam để các bác sĩ nơi đây điều trịnh, nếu ước chúng trong vòng 6 tháng sẽ không thể hoàn thành như dự tính thì chúng tôi sẽ không thực hiện dù biết rằng không thể, và khi đó bạn có thể tìm đến các phòng khám nha khoa khác điều trị cũng không sau, việc khám chuẩn đoán và tư vấn giải pháp là hoàn toàn miễn phí, cho nên bạn đừng ngận ngài khi đến phòng khám của chúng tôi để được khám răng miễn phí. Hiện tại, ở phòng khám của chúng tôi cung cấp được 5 dịch vụ niềng răng phồ biến nhất hiện nay, từ niềng răng bằng phương pháp có mắc cài đến phương pháp niềng răng không mắc cài, từ thẩm mỹ đến thời gian điều trị là thấp nhất. Đảm bảo sẽ mang lại chất lượng tốt nhất cho mọi người sử dụng dịch vụ niềng răng tại đây.

  Nha khoa Đại Nam
  Địa chỉ: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM
  Số điện thoại: 08. 3925 2627 – 08. 3925 6666 – 0908 40 1975

Ủng hộ bài viết này