Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Tư vấn Giải quyết lo lắng phẫu thuật nâng ngực y line có đau không ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Máy in - Mực in' được đăng bởi michaelpw, 16/1/17.

 1. michaelpw Thành viên cấp 1

  Thưa bác sĩ! Em có nghe nói nhiều về phương pháp nâng ngực y line rồi, tạo dáng ngực rất đẹp, rất thiên nhiên, nhưng cứ nghe đến phẫu thuật là em lại sợ cảm giác đau. cho nên nhờ thầy thuốc giải thích rõ giúp em giải phẫu nâng ngực y line có đau không ? (Ngân Khánh, Bình Thuận) Chi tiết tại website: http://cachtangvong1.net/phau-thuat-nang-nguc-y-line-co-dau-khong.html

  bác sĩ Bệnh viện KIM giải đáp:

  Bạn Ngân Khánh thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện KIM. Với vấn đề bạn đang quan tâm phẫu thuật nâng ngực y line có đau không chúng tôi xin được tham mưu một cách cụ thể như sau:

  giải phẫu nâng ngực y line có đau không ?

  Đúng như bạn Khánh đã biết, nâng ngực y line là một phương pháp tạo dạng hình ngực đẹp tự nhiên, đổi thay kích thước bầu ngực căng tròn, đầy đặn và mềm mại hơn với khe ngực mang đường nét chữ y hút mắt. Tuy nhiên, hình như tâm lý chung của phần đông chị em phụ nữ là sợ đau cho nên việc bạn Khánh lo âu nâng ngực y line có đau không cũng là băn khoăn chung của nhiều khách hàng. Đồng thời, hiện có khá nhiều các trọng điểm thẩm mỹ quảng cáo về dịch vụ nâng ngực, nhưng nếu bạn thực hiện tại một địa chỉ kém chất lượng thì kiên cố nâng ngực bị đau mà hiểm hơn còn để lại những biến chứng phức tạp ảnh hưởng đến sức khỏe, thẩm mỹ.

  Nhưng chúng tôi có thể khẳng định với bạn thực hiện nâng ngực y line tại Bệnh viện KIM đảm bảo không đau, an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. vày:

  – Bệnh viện KIM đã được cấp phép thực hành gây mê giảm đau trong dịch vụ giải phẫu nâng ngực, quá trình gây mê được tiến hành bởi ê-kip gây mê chuyên nghiệp trong điều kiện vô trùng khép kín. Thuốc gây mê bảo đảm an toàn giúp giảm cơn đau xuống mức thấp nhất, mang lại cảm giác thoải mái cho bạn trong quá trình phẫu thuật.

  [IMG]

  lo lắng phẫu thuật nâng ngực y line có đau không ? Qúa trình gây mê tại Bệnh viện KIM giúp giảm đau hiệu quả

  – Trong thảy quá trình giải phẫu, trực tiếp thực hiện chính là những thầy thuốc có tay nghề chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm, thực hiện các thao tác rạch mổ, đặt túi ngực một cách chính xác, tường tận và mau chóng. Không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến thần kinh và các mô xung quanh cho nên hạn chế cảm giác đau, rút ngắn thời gian giải phẫu nhưng vẫn bảo đảm an toàn và kết quả đạt được cao nhất.

  giải phẫu nâng ngực y line có đau không còn tùy vào kỹ thuật thực hiện. Tại Bệnh viện KIM thực hành nâng ngực y line ứng dụng kỹ thuật mổ nội soi với đường rạch mổ nhỏ ưng chuẩn đường nách, ít bóc tách, hạn chế chảy máu nên giảm đau, song song cũng giúp vết thương nhanh bình phục.

  – Túi ngực được đặt vào đúng vị trí đã được xác định, tính nết kỹ lưỡng, không xảy ra tình trạng viêm nhiễm, ngực to quá mức gây cảm giác tức ngực, khó thở sau khi giải phẫu.

  – Sau khi kết thúc ca giải phẫu, thầy thuốc sẽ cho bạn uống thuốc giảm đau và chỉ dẫn các chế độ ăn uống, ngơi nghỉ giúp bạn thoải mái, tránh những biến chứng xấu xảy ra.

  Xem thêm: nâng ngực y line bao lăm tiền tại: http://cachtangvong1.net/ban-khoan-nang-nguc-y-line-gia-bao-nhieu.html

  [IMG]

  Toàn cảnh quá trình thực hành nâng ngực y line tại Bệnh viện KIM

  Bằng tuốt luốt những thế mạnh về chuyên môn và trang thiết bị kỹ thuật, Bệnh viện KIM bảo đảm mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ tốt nhất, sự thoải mái và an tâm với vấn đề phẫu thuật nâng ngực y line có đau không.

  Nguồn: http://cachtangvong1.net/nang-nguc

Ủng hộ bài viết này