Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Tư vấn có thể niềng răng cửa không cần đeo mắc cài được không?

Chủ đề thuộc danh mục 'Truyện cười' được đăng bởi oaichualug, 16/11/16.

 1. oaichualug Thành viên cấp 1

  Câu hỏi:
  Chào bác sỹ KIM! Bác sỹ cho em hỏi là có cách nào niềng răng cửa mà không cần phải đeo mắc cài được không ạ? Em bị hô răng cửa, nhưng chỉ có 2 răng cửa hàm trên bị hô và vênh chìa ra ngoài thôi. Theo em quan sát thì độ vênh khá lớn có thể không nắn răng cửa bằng bọc răng sứ được, mà em lại không muốn đeo mắc cài vướng víu và hơi mất thẩm mỹ. Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Nguyễn Hương Giang – Hà Nội).
  Trả lời :
  Chào bạn Hương Giang!
  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Có thể niềng răng cửa không cần đeo mắc cài được không?” của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:


  Nếu hai chiếc răng cửa bị vênh quá mức mà quan sát bằng mắt thường cũng có thể xác định là không dùng cách bọc răng sứ để khắc phục được thì chỉ có cách duy nhất là chỉnh nha niềng răng để chữa răng vẩu.

  Niềng răng cửa bằng mắc cài vẫn là biện pháp được khuyến khích nhất vì có thể tạo ra hiệu quả niềng răng ổn định, dễ dàng và hiệu quả nhanh chóng hơn. Bởi sử dụng mắc cài sẽ giúp bác sỹ kiểm soát được chính xác nhất sự di chuyển của răng và phải chỉ định điều chỉnh lực như thế nào cho phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất.

  [IMG]Bạn có thể đeo khí cụ cố định khác mắc cài để niềng răng

  Xem thêm: răng cửa to

  Có thể niềng răng cửa không cần đeo mắc cài được không?

  Nếu không dùng mắc cài thì bạn vẫn phải đeo khí cụ kéo răng cố định hoặc tháo lắp khác. Các loại khí cụ này cũng gây vướng víu giống như đeo niềng răng mắc cài. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự không muốn dùng mắc cài để niềng 2 răng cửa thì có thể thay thế bằng cách đeo khay niềng Invisalign. Phương pháp này có những ưu điểm rất phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn:

  - Khay niềng trong suốt nên khi đeo trên răng sẽ rất thẩm mỹ, không bị phát hiện bởi người đối diện.
  - Khay niềng được thiết kế vừa khít với khuôn răng, có thể tùy chỉnh linh hoạt giúp cho nắn răng cửa được hiệu quả nhất.
  - Khay niềng trong suốt và có thể tháo rời được nên rất tiện lợi cho bạn trong suốt quá trình niềng răng cửa cũng như không ảnh hưởng đến việc ăn nhai và vệ sinh răng miệng hàng ngày.


  Phương pháp nắn răng cửa này đã được áp dụng điều trị thành công cho nhiều khách hàng tại Nha khoa KIM. Hầu hết các ca niềng răng Invisalign đều đem lại sự hài lòng cho khách hàng và bệnh nhân. Bạn cũng có thể áp dụng cách này để niềng răng cửa tại trung tâm với thời gian điều trị được rút ngắn tối đa.

  Vui lòng liên hệ trực tiếp về trung tâm theo số điện thoại hotline dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn Có thể niềng răng cửa không cần đeo mắc cài được không và chỉ dẫn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!.

  Nguồn: http://chuacuoiholoi.com/

Ủng hộ bài viết này