Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Từ 5/10, SCTV khóa mã các kênh truyền hình số để tăng bảo mật

Chủ đề thuộc danh mục 'Trang trí - Đồ chơi Ôtô' được đăng bởi vcmcdnvt1, 4/10/16.

 1. vcmcdnvt1 Thành viên cấp 1

  Kể từ 0h ngày 5/10/2016, Truyền hình cáp SCTV sẽ khóa mã giai đoạn 2 của năm 2016 một số kênh trên hệ thống truyền hình cáp kỹ thuật số SCTV. Việc này nhằm tăng tính bảo mật của hệ thống và không ảnh hưởng gì tới khách hàng của SCTV.


  spt đà nẵng


  Từ 5/10/2016, SCTV sẽ khóa mã nhiều kênh truyền hình kỹ thuật số để tăng tính bảo mật.
  Tin từ SCTV, thực hiện lộ trình khóa mã các kênh truyền hình trên hệ thống truyền hình cáp kỹ thuật số, kể từ 0h ngày 5/10/2016, Truyền hình cáp SCTV sẽ khóa mã giai đoạn 2 của năm 2016 một số kênh trên hệ thống truyền hình cáp kỹ thuật số SCTV.

  Theo đó, các kênh truyền hình trên hệ thống truyền hình cáp kỹ thuật số SCTV sẽ khóa mã giai đoạn 2 là: Truyền hình Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, Cà Mau, TP Cần Thơ, Hải Dương1, VTC13 HD, Da Vinci Learning, Asian Food Channel.

  Trước đó, SCTV đã thực hiện khóa mãi giai đoạn 1 các kênh truyền hình bao gồm: VTVCab1, VTVCab2, VTVCab3, VTVCab9, Fox Sports 2, Star World, Trà Vinh, Quảng Ngãi, Fox Sports HD, VTV Cab 3- Thể Thao TV HD, NHK World SD, NGC HD, AXN HD, Fashion HD, Channel V HD, HiTV, Hậu Giang, Kiên Giang, Ninh Bình, Bình Thuận, Gia Lai, Hà Nam, VTC8, Diva, Outdoor Channel HD...

  Theo đại diện SCTV, khóa mã là để phục vụ tốt hơn cho khách hàng, việc này không ảnh hưởng đến các thuê bao của SCTV.

  Việc thực hiện khóa mã là mã hóa tần số phát sóng của kênh, khóa mã có tác dụng chính là tăng tính bảo mật, quản lý tốt hơn hệ thống tần số băng tần đường truyền, đảm bảo tín hiệu, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

  Ví dụ: giảm thiểu việc câu móc trộm tín hiệu, trước đây trong trường hợp bị câu móc trộm tín hiệu sẽ ảnh hưởng đến hệ thống tín hiệu cáp, ảnh hưởng chất lượng đường truyền tới các khách hàng SCTV; hạn chế sự xâm phạm mạng cáp, hacker chèn mã phát sóng lên hệ thống - trường hợp "an ninh phát sóng"…

  Ngoài ra, khóa mã còn có các công dụng khác như: hạn chế tình trạng thất thoát đầu thu do không đánh mã, quản lý thuê bao truyền hình đơn giản và nhanh chóng, thao tác trên hệ thống phần mềm, tác động tức thời. Việc khóa mã cũng giúp linh hoạt trong quy hoạch các nhóm kênh chuyên biệt, đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu của khán giả

  Hiện trong đầu thu truyền hình số của SCTV có tích hợp sẵn 1 khe cắm thẻ, SCTV đã cấp sẵn miễn phí thẻ mở khóa mã hóa cho khách hàng (giống như chìa khóa). Thẻ này nằm sẵn trong đầu thu tại nhà khách hàng khi khách hàng lắp đặt SCTV. Tuy nhiên, có một số trường hợp rất nhỏ là chip thẻ không hoạt động, khi đó khách hàng có thể liên hệ phản ánh, SCTV sẽ đổi miễn phí cho khách.
 2. Gia461714 Thành viên cấp 1


  Bán hàng Online đang trở thành phương pháp truyền tải thông tin càng ngày càng phổ biến và hiệu quả. Cơ sở sản xuất bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang mua bán. Vì vậy hiệu quả bán hàng không cao . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được quảng cáo một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin lên forum của chúng tôi, dịch vụ đăng tin rao vặt của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn có trên TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: O937 3OO O81

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.  Nguồn:

  Dịch vụ đăng tin quảng cáo

Ủng hộ bài viết này