Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Tranh gỗ chuyển động galaxy

Chủ đề thuộc danh mục 'Trang trí - Đồ chơi Ôtô' được đăng bởi taosdfs8979789, 2/1/17.

 1. taosdfs8979789 Thành viên cấp 1

  Tranh gỗ chuyển động galaxy
  Tranh gỗ chuyển động galaxy
  Tranh gỗ chuyển động galaxy

  NHÀ EM VỪA SẢN XUẤT RA SẢN PHẨM NÀY Ạ !
  LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT Ạ .
  LÀM SAO ĐỂ LƯU THÔNG KHÍ TRONG NHÀ, ĐEM LẠI TÀI LỘC ??

  Sinh khí là vô cùng quan trọng trong một căn nhà. Không có sinh khí tức là không có sức sống. Thiên khí, địa khí…phải được lưu thông hợp lý thì mới giúp gia chủ có sức khỏe, tài lộc.

  Vậy làm cách nào để lưu thông khí đến các không gian khác nhau của căn nhà??

  1. Lối vào và cửa

  Trước tiên cần phải quan tâm đến việc bố trí và thiết kế cửa, vì cửa là nơi đón và thoát khí. Cửa chính đồng thời cũng chính là hướng nhà là yếu tố quan tâm hàng đầu của gia chủ. Từ xưa tới nay người Việt vẫn ưa thích cửa nhà quay về hướng Nam hoặc hướng Đông Nam để đón luồng gió lành.

  Nếu đã chọn được hướng tốt thì phía trước cửa chính không nên có vật cản trở như cây to, cột điện để dòng khí được vận chuyển một cách thuận lợi vào nhà. Trong trường hợp hướng nhà không tốt, nhiều gia đình đã trồng cây cảnh hay để hòn non bộ ở phía kia của cửa chính làm vật cản giảm bớt ảnh hưởng của luồng khí độc và tạo ra sự đối xứng.

  2. Cầu thang và giếng trời

  Cầu thang (nên hình cánh cung) và giếng trời (thoáng mát, sạch sẽ) là yếu tố lưu thông dòng khí theo phương thẳng đứng của ngôi nhà. Đôi khi cầu thang và giếng trời được kết hợp với nhau tạo thành một khoảng không gian thông thoáng để lấy sáng. Nếu thiết kế khéo đây sẽ là một khu vực rất đẹp của ngôi nhà. Các KTS đặc biệt rất lưu tâm đến yếu tố này của ngôi nhà.

  3. Tranh Gỗ Chuyển Động

  Thường được treo tại điểm gấp khúc của cầu thang, hay điểm nối giữa phòng khách và khu vực khác, khi chuyển động tranh sẽ giúp lưu thông quá đến các tầng và các phòng khác nhau của căn nhà. Thêm vào đó, bức tranh khi quay mang lại nét vui tươi, sống động cho căn nhà, từ đó cũng góp phần tạo niềm vui cho gia chủ, tăng cường sinh khí.

  TRANH GỖ CHUYỂN ĐỘNG GALAXY
  “Nhịp điệu của cuộc sống”

  Địa Chỉ: Khu Đô Thị Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội


  Email : Daihdiu@gmail.com, Y ! Daihdiu, Skype: C1109L07


  Hotline : 0977.239.888 – 0938.230.989 – 0988.639.183


  CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG!

Ủng hộ bài viết này