Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Tối ưu website với link và đường dẫn gần gũi thế nào để đạt hiệu quả

Chủ đề thuộc danh mục 'Hàng Hóa Khác' được đăng bởi nguyenthinhan, 23/1/17.

 1. nguyenthinhan Thành viên cấp 1

  Một website tối ứu thì link thân thiện và đường dẫn gần gũi là điều chẳng thể thiếu. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho bạn tối ưu website với link gần gũi và đường dẫn gần gũi. Cùng tham khảo và ứng dụng ngay cho website của mình nhé.

  Link thân thiện (Đường dẫn thân thiện) là gì? Link thân thiện là yếu tố SEO tích cực mà những SEOer ko bao giờ bỏ qua,Tôi sẽ cho các bạn thấy tầm quan trọng của nó và như thế nào là đường dẫn thân thiện

  Link thân thiện (đường dẫn thân thiện) là gì?

  [IMG]

  Link thân thiện là đường dẫn gần gũi đã được tối ưu hoá. Vậy các bạn có thắc mắc tại sao phải được tối ưu hoá? Tôi lấy 1 ví dụ về 1 số blog hay website có đường dẫn thế này:

  http:// thiet ke web ban hang mien phi.com/detail.php?baiviet=2

  Ví dụ trên là một website mà có link không thân thiện. Chữ “baiviet” ở link trên là một biến trên URL. Với link này các bạn sẽ chẳng thể nào hiểu được URL này đề cập về cái gì (cái này là đối với người tìm kiếm).

  Vậy thế nào mới là Link thân thiện?

  bạn xem ví dụ về link gần gũi như sau:

  http:// thiet ke web ban hang gia re.vn/thiet-ke-website-theo-yeu-cau/

  Đường dẫn gần gũi. Một URL như trên được gọi là 1 đường dẫn gần gũi. khi nhìn vào URL người nhìn cũng có thể hiểu được cấu trúc trang web của bạn phần nào và bài viết đó nằm trong chuyên mục nào. Nó cung cấp đầy đủ thông tin cho người sử dụng hơn.

  Hiện nay, hầu hết các công ty làm website chuyên nghiệp đều hỗ trợ tạo link gần gũi cho website của khách hàng, nhưng cũng có một số công ty thiết kế website vẫn bỏ qua điều này, đặc biệt là những công ty thiết kế web giá rẻ.

  Tạo link thân thiện cho web là một yếu tố khôn cùng quan trọng, nó giúp người xem dễ hiểu hơn và giúp những công cụ tìm kiếm đơn thuần đánh chỉ mục website hơn. Chính vì vậy mỗi khách hàng cần có các hiểu biết cơ bản về web, như vậy bạn mới có được một website tốt chuẩn SEO được.

Ủng hộ bài viết này