Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Thuê mai tết ở đâu đẹp giá rẻ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Dịch Vụ Vận Tải - Chuyên Chở' được đăng bởi phuongnamvina123, 26/12/16.

 1. phuongnamvina123 Thành viên cấp 1

  Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi là đến ngày tết cổ truyền của Việt Nam. Trong những ngày tết, sẽ có những nét đặc trưng mà không thể thiếu, trong đó có hoa mai. Vậy bạn đã biết thuê mai ở đâu giá rẻ chưa? Nếu chưa hãy liên hệ với công ty Bảo Anh chúng tôi nhé!

  Công ty Bảo Anh cho thuê mai tết đẹp, giá rẻ

  Hoạt động trong ngành chăm sóc, mua bán và dich vu cho thue mai tet tai TPHCM hơn 15 năm qua, công ty Bảo Anh luôn nỗ lực và cố gắng để đem lại cho khách hàng của mình các chậu mai thật đẹp để trưng tết cùng với giá cả hợp lý. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn chậu mai đẹp với các họ mai khác nhau như mai ghép Bonsai, mai tứ quý, mai ghép góc hoa vàng, mai giáo nguyên thủy, mai thuần Phú Yên, mai thuần Bình Định,… Cùng với những thế cây ý nghĩa.

  [IMG]

  Tới với chúng tôi, các bạn sẽ được phục vụ vởi nhóm nhân viên trả lời nhiệt tình, sẽ giúp quý khách được giải đáp thắc mắc về giá cả và thông tin dịch vụ song song với đó sẽ giúp quý khách lựa chọn các chậu mai thuận lợi nhất cùng với quý khách.
  Lúc dùng dịch vụ thuê mai tết của chúng tôi, bạn có thể tới và lựa chọn trực tiếp những chậu mai ưng ý hoặc có thể đặt thuê mai từ trước. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm nhận chăm sóc mai free và giao lại cho quý khách dùng đúng thời điểm các bạn yêu cầu. trong thời gian này, nhiều nghệ nhân làm vườn Bảo Anh sẽ bón phân, tưới nước, tỉa cành tạo thế cây chuẩn nhất và cam kết lượng chất dinh dưỡng cho mai nở hoa đúng dịp Tết. Sau ấy, nhóm nhân viên của chúng tôi sẽ vận tải đến địa điểm theo yêu cầu của quý khách hàng và bàn giao cho quý khách hàng dùng. Quý khách có thể tham khảo thêm về dịch vụ cho thuê mai tết của chúng tôi tại địa chỉ website: maitetsaigon.com/cho-thue-mai-tet.html

  Thay vì bỏ số tiền lớn để mua chậu mai trong dịp Tết, quý khách có thể sử dụng dịch vụ cho thuê mai tết để mà tiết kiệm chi phí, bên cạnh đó không tốn thời gian và công sức cho việc làm chăm sóc mai nở đúng dịp Tết.

  Lúc có mong muốn mua hoặc thuê mai để trưng bày trong dịp Tết, các bạn vui lòng tìm tới doanh nghiệp Bảo Anh chúng tôi qua hotline: 0917 180 368 – 0913 137 681 để có được chậu mai đẹp nhất với chi phí hợp lý nhất. Mai tết Bảo Anh chuyên bán và cho thuê mai tết, mai vàng, mai cảnh nhiều mẫu uy tín, tốt, giá rẻ. Quý khách có thể xem thêm về giá của các loại mai tết và một số dịch vụ của chúng tôi tại địa chỉ website: maitetsaigon.com

Ủng hộ bài viết này