Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Thanh Long việt nam xuất khẩu sang thị trường Mỹ

Chủ đề thuộc danh mục 'Khuyến Mãi-Giảm Giá' được đăng bởi vietglobal, 16/1/17.

 1. vietglobal Thành viên cấp 1

  Tôi là LouisBuoninfante đại diện công ty đến từ Mỹ.

  Tôi có nhu cầu nhập khẩu lượng lớn thanh long VN để cung cấp tại Thị Trường Mỹ và các nước nhà trên quả đât. Doanh nghiệp nào đáp ứng được yêu cầu của tôi vui lòng gửi báo giá nhanh nhất cho tôi. dưới đây là yêu cầu về đơn hàng của tôi.

  Thanh long: Ruột trắng

  Trọng lượng: 450 – 650 gr/ trái

  Đóng thùng carton 10kg/ thùng

  Số lượng: 5 container 40ft

  Hàng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu bảo đảm không có lượng dư thuốc bảo vệ thực vật

  Thanh long được trồng theo mô hình VietGap có quy trình thu hoạch cẩn thận


  [IMG]

  Ông LouisBuoninfante cho biết trước đây ông thường tìm kiếm các nhà [/size]xuất khẩu thanh long việt nam qua Alibaba.com, tại đây ông đã tiếp cận được với các nhà xuất khẩu thanh long nước ta, do nhận biết chất lượng trái thanh long nước ta rất ngọt và mát nên ông liên tiếp muốn hợp tác với các nhà xuất khẩu tại nước ta.

  Hiện nay ở việt nam, Tập đoàn EDX là đại lý ủy quyền chính thức của Alibaba.com. EDX có nhiệm vụ tư vấn, đào tạo về các kênh xuất khẩu qua TMĐT cho DN vừa và nhỏ nước ta, định kỳ theo tuần và theo tháng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tối đa các thành viên của Alibaba tại Việt Nam từ vấn đề thanh toán, xây dựng gian hàng ảo, hướng dẫn tận dụng hiệu quả các công cụ hay bất kỳ khó khăn gì doanh nghiệp gặp phải khi tham gia hoạt động.”

  nước ta Hiện nay có khoảng hơn 600.000 Doanh nghiệp tham gia Alibaba với mục đích mở rộng thị phần xuất khẩu, nhìn chung các DN đều đạt tốc độ tăng trưởng xuất khẩu là rất cao.

  Chẳng hạn như: Doanh nghiệp Vietgro là nhà cung cấp và xuất khẩu trái cây với các loại trái cây rất nổi bật như : Thanh Long, chôm chôm, dừa… Hiện nay VietGro đã xuất khẩu ra hơn 20 nước trên trái đất trong đó có các thị trường chính như Mỹ, EU, nhật bản, Hàn quốc, Canada, Brazil, Europe , Italia, Spain, Turkey, Australia, New Zealand… Doanh thu qua Alibaba chiếm tới 80%... Và rất nhiều DN thành công khác.

  Các Doanh nghiệp xuất khẩu thanh long việt nam có thể tham khảo đơn hàng của nhà nhập khẩu ấn độ tại đây: http://alibaba.edx.vn/xuat-khau-thanh-long/

  Tham gia xuất khẩu qua Alibaba DN có cơ hội tiếp cận trực tiếp với các nhà nhập khẩu trên thế giới, được quảng bá tối đa; Tiếp cận tất cả người mua; Trưng bày sản phẩm đẹp; Nhà nhập khẩu tin tưởng bạn; Website công ty cao cấp; Quảng bá trực tiếp tại triển lãm; Tiếp cận nhà nhập khẩu lớn; Báo cáo phân tích vận động; Được đại lý uỷ quyền của Alibaba.com tại nước ta (EDX Group) trực tiếp đến doanh nghiệp hoặc cung cấp trực tuyến về các chiến thuật kinh doanh kết quả.

  Chi phí nâng cấp tài khoản Gold Supplier

  Gold Supplier Premium : 135.000.000 vnd/1 năm

  Gold Supplier Standard: 67,500,000 vnd/ 1 năm

  Gold Supplier Basic: 31,500,000 vnd/ năm

  Mọi thông tin tư vấn cung cấp DN xuất khẩu toàn cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

  Trụ sở Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm

  Trụ sở TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa - Phường 4 - Quận Tân Bình

  Hotline: 0988.153.639

  Email: huynguyen@edxgroup.vn

  website: alibaba.edx.vn

Ủng hộ bài viết này