Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Thắc mắc Nhấn mí Hàn Quốc cho đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo

Chủ đề thuộc danh mục 'Máy in - Mực in' được đăng bởi michaelpw, 17/1/17.

 1. michaelpw Thành viên cấp 1

  Là một trong những dịch vụ thẩm mỹ “ăn khách” nhất hiện thời, nhấn mí mắt Hàn Quốc vấn được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng. Vậy, nhấn mí Hàn Quốc là gì và ứng dụng cho những trường hợp nào?

  Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

  Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần giải phẫu, chỉ sử dụng các công cụ bấm mí và kĩ thuật luồn chỉ thẩm mỹ đi qua qua sụn mi để hình thành chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt song song nâng nhẹ cơ mi, giúp tạo mắt to tròn, 2 mí thiên nhiên cho khách hàng.
  [IMG]
  Nhấn mí Hàn Quốc cho đôi mắt 2 mí đẹp rạng ngời
  Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc hạn chế tối đa lấn chiếm, tổn thương do đó tính an toàn gần như tuyệt đối, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Cũng chính thành thử không đòi hỏi nhiều thời kì nghỉ dưỡng hay săn sóc, giúp tiện tặn tối đa thời gian cho khách hàng. Đặc biệt, chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt giúp hình thành nên nếp gấp mí hằn sâu hơn, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

  hiện nay, nhấn mí Hàn Quốc đã được vận dụng thành công tại nhiều Quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Phương pháp đã mang đến kết quả tốt cho nhiều chị em mắt 1 mí, mắt híp, mắt mí lót. Tuy nhiên, để có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, bạn cần phải chọn lọc phương pháp hạp tại địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng.

  >>>> Có thể bạn chưa biết: Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất hiện nay?

  Ưu điểm của phương pháp nhấn mí Hàn Quốc

  + Kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên: Giải pháp bấm mí phải mang đến đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với tổng thể khuân mặt

  + Thao tác đơn giản, an toàn: Thao tác bấm mí cần thực hiện đơn giản, chóng vánh, không gây thương tổn lớn đến giác mạc, nhãn lực.

  + Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài: Hiệu quả bấm mí cần được duy trì lâu dài, nếp gấp mí mới được tạo không dễ bị tuột chỉ, tác động đến tính thẩm mỹ.

  Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây là phương pháp độc nhất dùng chỉ sinh vật học xoắn đôi, tạo sự liên kết giữa da và mí mắt. Sợi chỉ có khả năng tự xoắn lại, tạo liên kết bền vững giữa da và mí mắt, cho đôi mắt 2 mí đẹp thiên nhiên như thật.

  >>>>> Xem chi tiết: Chi phí bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Ủng hộ bài viết này