Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Thắc mắc Bác sĩ nâng ngực giỏi tại Bệnh viện Thẩm mỹ KIM

Chủ đề thuộc danh mục 'Cây cảnh - Thú nuôi' được đăng bởi oaichualug, 23/1/17.

 1. oaichualug Thành viên cấp 1

  Tôi là Hồng Minh, hiện tôi đang làm giáo viên dạy tiếng anh, sống tại Đà nẵng. Bác sĩ cho tôi hỏi bác sĩ nâng ngực giỏi tại TpHCM ở Bệnh viện nào ? Nếu thực hiện tại Bệnh viện thì tôi có được bác sĩ giỏi đích thân thực hiện ca phẫu thuật không ?

  Chào bạn ! Chuyên mục tư vấn trực tuyến sẽ giúp chúng ta tìm thông tin về địa chỉ nâng ngực uy tín, với đội ngũ bác sĩ nâng ngực giỏi: Có chuyên môn, kinh nghiệm và công nghệ nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay.

  Bác sĩ nâng ngực giỏi tại KIM Hospital được khách hàng tin tưởng

  Khi đến tư vấn tại bất kỳ một cơ sở thẩm mỹ nào chắc chắn các bạn cũng được giới thiệu bệnh viện có đội ngũ bác sĩ nâng ngực giỏi. Thế nhưng, trên thực tế nhiều người vẫn không biết bác sĩ nâng ngực giỏi là như thế nào, phải đảm bảo được các tiêu chí nào. Cùng lưu ý những thông tin dưới đây của chúng tôi, chúng ta sẽ chọn được một bệnh viện có bác sĩ nâng ngực giỏi mà không còn phải hoang mang.

  [IMG]

  Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam trong buổi giao lưu công nghệ nâng ngực nội soi 3D.

  – Bác sĩ đã được đào tạo chuyên sâu, có giấy phép hành nghề

  Để trở thành bác sĩ nâng ngực giỏi nhất thiết người đó phải có giấy phép hành nghề, từng được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực. Các bác sĩ nâng ngực giỏi phải chấn đoán đúng tình trạng ngực cần nâng chỉnh, cách tăng vòng 1 phù hợp, kế hoạch nâng ngực và dự đoán các tình huống xảy ra và có phương án dự phòng ngay từ trước.

  Xem thêm: giá cả nâng ngực

  – Bác sĩ đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng ngực

  Bác sĩ nâng ngực giỏi phải là người có tay nghề, chuyên môn cao ít nhất phải có kinh nghiệm trong nghề, thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nâng ngực trong và ngoài nước, và tất nhiên phải có phản hồi trực tiếp từ khách hàng. Chuyên môn giỏi nhưng không có kinh nghiệm thì không thể được xem là bác sĩ nâng ngực giỏi được.

  [IMG]

  Bác sĩ nâng ngực giỏi phải có chuyên môn chuyên sâu và có kinh nghiệm

  – Bác sĩ nâng ngực giỏi phải có mắt thẩm mỹ

  Bên cạnh trình độ tay nghề, một yếu tố để đánh giá bác sĩ nâng ngực giỏi vô cùng quan trọng chính là con mắt thẩm mỹ. Họ phải có con mắt thẩm mỹ tinh tường để tư vấn, lựa chọn cho khách hàng kích thước, phương pháp nâng ngực cũng như chất liệu túi nâng ngực phù hợp.

  – Bác sĩ phải tận tâm phục vụ cho khách hàng

  Ca phẫu thuật nâng ngực có thành công hay không được quyết định bởi cả 1 quy trình, tức là từ khâu thăm khám đến khâu tư vấn kỹ thuật nâng ngực, thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực đúng quy trình và tư vấn hậu phẫu chu đáo cho khách hàng. Ngoài ra, không chỉ cần bác sĩ nâng ngực giỏi mà còn cần một ê kíp phẫu thuật chuyên nghiệp và các bác sĩ gây mê có tay nghề cao, đảm bảo tính an toàn cho ca phẫu thuật.

  [IMG]

  Toàn bộ các khâu thực hiện tại Bệnh viện đều được tiến hành theo đúng quy trình.

  Trước khi “chọn mặt gủi vàng” để làm đẹp với bất kỳ dịch vụ nào, bạn cũng nên tìm hiểu thông tin thật kỹ. Bác sĩ nâng ngực giỏi sẽ có lý lịch rõ ràng nên các bạn hoàn toàn có thể biết được khi tham khảo từ bệnh viện.

  Bệnh viện Thẩm mỹ KIM có đội ngũ bác sĩ nâng ngực thẩm mỹ được đào tạo chuyên sâu ở cả trong và ngoài nước. Đã có thời gian tác nghiệp nhiều năm ở nước ngoài như Hàn Quốc, Mỹ, Úc…nên ca phẫu thuật đạt chất lượng tuyệt đối cho khách hàng.

  Đến với KIM Hospital các bạn sẽ yên tâm với bàn tay của bác sĩ nâng ngực giỏi tại đây. Ca phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ giúp chúng ta tìm lại đôi gò bồng đào thật hấp dẫn cho mình và không lo biến chứng về sau.

  Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không?

Ủng hộ bài viết này