Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Tại sao hệ thống camera quan sát cần đầu ghi camera

Chủ đề thuộc danh mục 'Thiết bị kỹ thuật số' được đăng bởi ttseo1, 16/1/17.

 1. ttseo1 Thành viên cấp 1

  Chất lượng của đầu ghi camera HIKVISION luôn cho hình ảnh thu nhận sắc nét, chính xác, đường truyền ổn định, không bị lắc, giật, hạn chế tối đa hiện tượng xanh màn hình, mất tín hiệu đột ngột. Cách cài đặt đầu ghi camera HIKVISION vô cùng dễ dàng, thích hợp với mọi người tiêu dùng. Giá đầu ghi camera Hikvision không quá cao nên khách hàng có thể dễ dàng mua được chiếc đầu ghi chất lượng cao này.

  [IMG]

  Cùng với sự phát triển của các mạng viễn thông và mới nhất là mạng 3G đã và đang được phủ sóng rộng rãi. Bách Khoa Việt đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ 3G tích hợp vào đầu ghi camera vào hệ thống an ninh của mình đáp ứng được những nhu cầu mới - hệ thống đầu ghi 3G. Cho phép giám sát từ xa qua mạng mà không cần tới hệ thống internet thông thường.

  [IMG]

  Trên đây là danh sách 3 đầu ghi hình camera tốt nhất năm 2016 mà CAMERA TRƯỜNG XUÂN đã chia sẻ với các bạn. Chúc bạn có được lựa chọn đúng đắn. Công ty Trường Xuân hiện đang là nhà phân phối dau thu camera 4 kenh chất lượng hàng đầu với chi phí hợp lý nhất: Đầu ghi hình camera Hikvision, đầu ghi camera Samsung, đầu ghi camera Dahua, Vantech,…camera giám sát giá rẻ, lắp đặt camera quan sát chất lượng nhất toàn quốc.

Ủng hộ bài viết này