Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Tại sao cần có máy khoan Bosch GSB 550

Chủ đề thuộc danh mục 'Vật liệu xây dựng' được đăng bởi eliza, 10/1/17.

 1. eliza Thành viên cấp 1

  Các anh chị đang thắc mắc chọn thiết bị khoan nào khi mà ngoài các doanh nghiệp có rất nhiều dạng kiểu máy khoan cầm tay? Tìm hiểu ngay máy khoan cầm tay Bosch GSB 550 để cho có các chọn lựa chính xác và phù hợp nhé. Máy phun xịt rửa áp lực bosch

  1. Thiết bị máy khoan Bosch GSB 550 có khối lượng nhẹ, thiết kế nhỏ gọn

  Khối lượng máy 1. 8kg, kết hợp cấu tạo nhẹ nhàng giúp cho thợ kĩ thuật dùng cầm nắm dễ dàng lúc sử dụng, đặc biệt chính là khoan trên vị trí cao. nguyên nhân cân nặng của sản phẩm khoan Bosch GSB 550 bé hơn rất nhiều đối với các dạng sản phẩm khoan Bosch khác vì vậy với rất nhiều thợ kĩ thuật dùng với công việc cần đi lại liên tục thì công việc cầm theo chiếc thiết bị khoan Bosch này cũng cực kỳ dễ dàng. Máy khoan bosch  [IMG]


  Nhất là, các bạn cũng ko thấy mỏi tay bởi tay cầm của thiết bị có mức độ nhám khiến giữ đảm bảo hơn, làm công việc thích hợp.

  2. Sản phẩm khoan Bosch GSB 550 có hiệu suất thực hiện công việc cao

  Hiệu suất vận hành của máy khoan Bosch GSB 13RE cũng vô cùng khỏe nên chúng ta có điểm mạnh khoan các nguyên liệu ví dụ như gỗ, bê tông, kim loại 1 cách dễ dàng.

  - Vận tốc thực hiện công việc có thể thay đổi

  Nhiều thợ kĩ thuật dùng vừa ý đối với thiết bị khoan Bosch GSB 550 vì công suất thực hiện việc lớn. thiết bị cógiữ tốc độ ko tải lên đến 2800/phút đồng thời thực hiện hiệu suất làm việc là 550W, cao hơn đối với một số mẫu sản phẩm khoan bình thường chính vì vậy rất nhiều công việc cần vận hành máy khoan Bosch GSB 550 sẽ đều xong xuôi đơn giản, giảm thời giờ. Khi có thiết bị khoan Bosch GSB 550 thì mọi người có thể thực hiện mức độ nhiệm vụ đa dạng hơn trong cùng ngày.

  - Sản phẩm máy khoan Bosch GSB 550 có thể khoan tại đa dạng bề mặt khác biệt.

  tuy là là bạn muốn khoan trên gỗ, bê tông, thậm chí là kim loại thì thiết bị khoan Bosch GSB 550 sẽ không ngừng phục vụ tối ưu nhất.

  Khi có thiết bị khoan Bosch GSB 550 thì việc làm các vật dụng đơn giản đặt trước sân cơ sở để cho cả cơ sở cùng trò chuyện ở các buổi chiều mát lạnh sẽ không còn quá khó nữa. Thường tình huống khoan các lớp bê tông cứng sẽ được xem là chuyện dễ dàng thôi nếu có được sự hỗ trợ của sản phẩm khoan Bosch GSB 550.

  - Thiết bị khoan Bosch GSB 550 có khả năng đơn giản trong rửa


  Do tiếp xúc trực tiếp cùng với các bề mặt khoan cần lưu ý máy khoan Bosch GSB 550 cũng sẽ dính bụi bẩn. Tuy vậy, vì được chế tạo từ chất liệu chất lượng cao với màu xanh đen vì vậy máy sẽ hạn chế chất bẩn cùng với đó kế lúc sử dụng cũng có thể dễ dàng lau chùi, vệ sinh làm hết bụi bám cho thiết bị như mới mua.

Ủng hộ bài viết này