Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Sửa máy giặt chuyên nghiệp giá rẻ ở tại quận 3 TPHCM

Chủ đề thuộc danh mục 'Dịch Vụ Vận Tải - Chuyên Chở' được đăng bởi phuongnamvina123, 29/12/16.

 1. phuongnamvina123 Thành viên cấp 1

  Quận 3 chính là một trong nhiều quận huyện ngày càng phát triển của TPHCM nên đời sống của người dân tại đây ngày càng hiện đại và được nâng cao. Máy giặt chính là 1 trong những đồ dùng hiện đại được những chị em phụ nữ quận 3 yêu thích và mua sử dụng, bởi vì chúng giúp cho công việc giặt giũ trở nên nhanh chóng và phù hợp. Tuy nhiên, đôi khi chúng gặp phải các sự cố và hư hỏng do các nguyên nhân khác nhau và không thể hoạt động được nữa. những khi như vậy, Bạn cần tìm đến nhiều địa chỉ sửa máy giặt tại quận 3 THPCM để mà chiếc máy giặt nhà mình được sửa chữa và hoạt động bình thường trở lại.

  Địa chỉ sửa chữa máy giặt giá rẻ tại quận 3 – Trung tâm điện lạnh Hoàng Long

  Trung tâm điện lạnh Hoàng Long là 1 trong những địa chỉ cung cấp đồ dùng điện lạnh uy tín, chất lượng của nhiều thương hiệu khác nhau. ngoài ra, chúng tôi cũng triển khai cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà cho tất cả nhiều quận huyện của TPHCM. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về các dịch vụ sửa chữa máy giặt của chúng tôi tại địa chỉ website: dienlanhhoanglong.net/sua-chua-may-giat-tai-nha-tphcm.html

  [IMG]

  Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có trình độ tay nghề cao, mọi sự cố của chiếc máy giặt như: Rò rỉ điện, máy giặt phát ra âm thanh lớn, rung lắc dữ dội, máy không hoạt động hay đang trong quá trình hoạt động có thể bị dừng lại đột ngột, hệ thống thoát nước của máy có vần đề… sẽ được sửa chữa và khắc phục trong vòng thời gian nhanh nhất. Không chỉ đem lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà ở TPHCM mà chúng tôi còn cam kết cho chất lượng sửa chữa của dịch vụ.

  Bên cạnh đó, trung tâm điện lạnh Hoàng Long còn cung cấp một số dịch vụ sửa chữa điện lạnh khác để phục vụ cho mong muốn của quý khách như:
  - Lắp đặt, bảo trì, sửa chữa máy giặt tại nhà ở TPHCM.
  - Lắp đặt, bảo trì, sửa chữa máy lạnh tại nhà ở TPHCM.
  - Lắp đặt, bảo trì, sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở TPHCM.
  - Lắp đặt, bảo trì, sửa chữa máy lọc không khí ở TPHCM.
  - Lắp đặt, bảo trì, sửa chữa máy nước nóng lạnh, máy bơm nước, máy hút bụi ở TPHCM.

  Nếu còn khúc mắc cần được giải đáp hỗ trợ hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt quận 3, quý khách xin vui lòng tìm tới cùng với trung tâm điện lạnh Hoàng Long chúng tôi qua hotline: 0902 327 841, 0989 249 551 để được phục vụ nhanh chóng nhất. Xin cảm ơn!

Ủng hộ bài viết này