Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Rèm cửa đẹp nâng niu từng hơi thở mùa xuân

Chủ đề thuộc danh mục 'Khuyến Mãi-Giảm Giá' được đăng bởi duyducpt, 17/1/17.

 1. duyducpt Mới đăng kí

  Chúng ta đang đếm ngược từng tík tắc thời gian quý giá như những giọt vàng ít ỏi của năm cũ gần hết. Đất trời sắp sửa bước sang sự kiện chuyển giao vĩ đại. Thời gian như tấm lưới khổng lồ đang từ từ di chuyển cuốn theo con người cũng chậm chạp khắc khoải nhích dần nhích dần đến điểm giao nhau chạm vào điểm tận cùng của năm cũ kích hoạt để bắt đầu năm mới với nhiều hứa hẹn.
  Không ai biết điều gì sẽ chờ đón cuộc đời mỗi người trong năm sắp tới. Dù sao chúng ta luôn luôn hy vọng vào những điều tốt đẹp. Đơn giản là bởi chúng ta đang tận hưởng quãng thời gian tươi đẹp nhất có gió xuân, nắng xuân, hoa cỏ mùa xuân.
  Rem vai gia re nhat tai Ha Noi dường như cũng dịu dàng e thẹn và xinh đẹp hơn những mùa khác. Nó như được hồi sinh biết đùa cợt nghịch ngợm cùng gió xuân ấm áp!
  [IMG]
  Rèm cửa đẹp nâng niu từng hơi thở mùa xuân
  Hơi thở mùa xuân không rõ ràng triết khúc và lý tính như nhịp thở của con người. Để cảm nhận được làn hơi tuyệt vời đó chúng ta cần lắng đọng, một chút tinh tế và trái tim đa cảm dễ rung động. Bạn có thể nhìn ngắm mùa xuân trong đôi mắt người con gái bạn yêu, hít hà hơi thở mùa xuân trong hương tóc hoa bưởi của mẹ. Bạn cũng có thể nhìn ngắm mùa xuân qua mỗi vết chân chim khắc khổ của cha, cảm nhận mùa xuân ấm áp qua kẽ tay ấm áp của đôi tình nhân bên đường.
  Mùa xuân còn đọng lại nhẹ nhàng tinh khôi trên rem phong tam gia re. Bạn có thế đứng cạnh nó lặng ngắm từng sợi vải từng nét hoa văn. Mùa xuân cũng đến đây rồi đậu nhẹ nhàng bên rèm cửa. Xuân như nắng, xuân như gió, xuân như những hạt lưu hương phát tán khắp nơi, mang niềm vui đi khắp nơi. Nó gieo rắc yêu thương và hi vọng. Nó mang về nụ cười có nắng để hong khô những giọt nước mắt. Nó đong đầy niềm tin yêu để xóa tan nhưng nghi ngờ tủi hổ.
  [IMG]
  Rèm cửa đẹp nâng niu từng hơi thở mùa xuân
  Để cảm nhận được Chúa xuân và hơi thở của người chúng ta có hàng tỷ cách cũng như thế gian này có hàng tỷ trái tím đang đập theo những nhịp rất riêng mà may mắn lắm mới tìm được trái tim khác đồng cảm và hứa nẩy chung một nhịp.
  Thượng đế quả thật vô cùng vĩ đại khi Người ta ra mùa xuân. Hãy để trái tim được sống theo cảm tính một chút, hãy để đầu óc bớt lý trí và tâm hồn lơ đãng một chút bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn hương xuân trong năm mới này.
  Đừng quên trang trí tố ấm không gian thân thuộc của mình với rèm cửa rem van phong gia re nhat bạn nhé. Đây là việc làm ý nghĩa để Tết nay tuyệt vời và may mắn hơn.
  Hãy liên hệ với nhà cung cấp rèm cửa Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308 hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Ủng hộ bài viết này