Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Ra ít kinh nguyêt là sao và có ảnh hưởng không

Chủ đề thuộc danh mục 'Khu Vực Ngoài HCM' được đăng bởi dienkimt, 18/1/17.

 1. dienkimt Thành viên cấp 1

  Kinh nguyệt ra ít là tình trạng gì?
  Những chuyên gia sản phụ khoa phòng khám Thái Hà cho biết, một chu kỳ kinh nguyệt được xem thực hiện bình thường lúc kéo dài từ 28 – 30 ngày với số ngày hành kinh là 3 – 5 ngày, tiết (máu) kinh có màu đỏ sẫm, chẳng đông và lượng tiết (máu) kinh bị mất đi trong mỗi chu kỳ dao động trong chừng 60 – 80ml. nếu như thời kì hành kinh ít hơn 3 ngày và lượng “nguyệt san” ít hơn so với bình thường , ít hơn 20ml thì được xem là tình trạng kinh nguyệt ra ít.
  Hiện tượng kinh nguyệt ra ít có thể bắt nguồn từ nguyên do tại vì mất cân bằng hormone, nạo bỏ thai hay do tác dụng phụ của thuốc hạn chế thai. Kinh nguyệt ra ít cũng có tiềm năng là tại vì chị em bị bệnh một chứng bệnh phụ khoa nào đó như nội mạc tử cung, buồng trứng đa nang, viêm tắc vòi trứng…
  Một số căn nguyên chủ quan phát xuất từ chế khoảng ăn uống thiếu dinh dưỡng, tinh thần quá stress , căng thẳng kéo dài… cũng có thể là nguyên do gây nên tình trạng kinh nguyệt ra ít.
  Vậy kinh nguyệt ra ít có sao không ?
  Giải đáp vấn đề này, các bác sĩ phòng khám Thái Hà cho biết: tình trạng kinh nguyệt ra ít có thể gây tác động tới ý nghĩ , sức khỏe và nguy cơ sinh đẻ của chị em sau này. nếu như hiện tượng này kéo dài mà chị em không có cách giải quyết chữa đúng lúc thì có khả năng dẫn tới vô sinh – hiếm muộn và đe dọa tới hạnh phúc gia đình.
  Các ảnh hưởng mà hiện tượng kinh nguyệt ra ít gây ra :
  - Tác động tới suy nghĩ: phần lớn chị em lúc bị kinh nguyệt ra ít đều có tâm lý hoang đem , lo lắng , chẳng biết hiện tượng này liệu có gây ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này chẳng .
  - Làm giảm khả năng thụ thai : Kinh nguyệt ra ít sẽ làm chậm giai đoạn tái tạo của lớp màng nhầy ở thành tử cung và hiện tượng này kéo dài sẽ vô cùng dễ dẫn tới tình trạng dính tử cung, từ đó làm giảm nguy cơ thụ tinh thành công. đồng thời , do nội tiết tố và hormone sinh dục không được sản sinh kịp thời để kích thích sự rụng trứng, làm giảm khả năng thụ thai và có thai của chị em.
  - Có khả năng dẫn đến vô sinh – hiếm muộn: tình trạng kinh nguyệt ra ít kéo dài mà không có biện pháp chữa trị kịp thời thì có tiềm năng dẫn tới nguy cơ vô sinh – hiếm muộn. Đặc biệt, khả năng vô sinh càng tăng cao khi chị em bị kinh nguyệt ra ít tại vì mắc phải những chứng bệnh phụ khoa nguy hại .
  - Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình: Hormone sinh dục suy giảm Chẳng những gây ra hiện tượng kinh nguyệt ra ít mà còn làm giảm ham muốn tình dục, từ đó gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, thậm chí còn có khả năng khiến cho hạnh phúc của gia đình bị tan vỡ.
  - Mặt khác , hiện tượng kinh nguyệt ra ít vẫn gây ảnh hưởng tới nhiệm vụ và đời sống hàng ngày tại vì tâm trí của chị em lúc nào cũng mường tưởng băn khoăn này và phương pháp khắc phục nó.

  http://dienkimt.weebly.com/blog/kinh-nguyet-ra-it-co-sao-khong

Ủng hộ bài viết này