Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Phương Nam sửa máy photocopy hà nội lỗi máy in bị mờ, sửa máy photocopy tốt nhất hà nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Máy in - Mực in' được đăng bởi photophuongnam, 14/12/16.

 1. photophuongnam Thành viên cấp 1

  Phương Nam sửa máy photocopy hà nội lỗi máy in bị mờ, sửa máy photocopy tốt nhất hà nội
  Sửa máy photocopy in bị mờ LH: 0934 510 956
  Phương Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy in, sửa máy photocopy tại nhà nhanh nhât, đến kiểm tra và giám định máy miễn phí, dịch vụ nhanh chóng, luôn tận tâm với khách hàng.
  Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy photocopy in ra bị mờ.
  Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng trên chúng ta sẽ chia ra 2 phần như sau:
  [IMG]
  + Do phần mực:
  - Mực không tốt

  Một số lý do như đổ mực máy photocopy không đúng với dòng máy hoặc bột từ có trong mực có điện tích kém sẽ khiến bản photo bị mờ, không được nét.
  - Hệ thống gương phản xạ bị bẩn

  Gương phản xạ có tác dụng quét hình ảnh và chữ trên bản photo, đây được coi như mặt chụp bản vẽ, nếu bộ phận này bị bẩn, bản photo sẽ bị mờ và không rõ nét. Cần vệ sinh lại gương phản xạ để khắc phục lỗi bản photocopy bị mờ.
  - Gạt từ, gạt mực mất tính đàn hồi

  Gạt từ là bộ phận dễ bị hỏng khi photo được một thời gian lâu. Theo số lượng bản photo nhất định, gạt từ sẽ bị mất tính đàn hồi và chức năng trở nên kém. Nếu kiểm tra là do nguyên nhân gạt từ gây nên, cần thay thế gạt mới để bản photo sắc nét như ban đầu.
  - Trục từ hộp mực bị mòn

  Trục từ mòn cũng là một trong những nguyên nhân khiến bản photocopy bị mờ, trục từ có tác dụng hút mực. Thay thế trục từ mới là giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng máy photocoy bị mờ mực.
  - Do trống mực: trống mực sử dụng lâu ngày bị mòn và bay mất lớp tráng nhôm sẽ làm bản in bị mờ, vì vậy cần thay thế bằng trống mực khác ( trống mực tại cụm trống )
  + Do phần máy:
  - Máy bị lỗi main
  - Hoặc do chế độ ở máy
  - Do máy tính
  ...
  ======> Phương Nam là đơn vị chuyên sửa các dòng máy photocopy tại nhà Hà Nội và các tỉnh lân cận với các dòng như: XEROX, RICOH, TOSHIBA, CANON, ....
  Chúng tôi nhận đổ mực máy in và sửa tất cả các lỗi máy in và sửa máy photocopy tại Hà Nội và các tỉnh.
  Bên cạnh đó chúng tôi còn là đơn vị cung cấp các dòng máy photocopy và cho thuê máy photocopy tại Hà Nội và các tỉnh với giá thành và chất lượng tốt nhất hiện nay.
  Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline: 0934 510 956
  Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp có chất lượng cao – giá thành hợp lý – chế độ bảo hành tốt. Nên được khách hàng yêu thích và lựa chọn.
  Với vị trí thuận lợi cho việc đi lại. Phương Nam cung cấp dịch vụ đổ mực máy photocopy tại Tây Hồ và các quận tại Hà Nội với giá thành tốt nhất – nhanh nhất – chuyên nghiệp nhất – tiếp kiệm chi phí cho người sử dụng.

Ủng hộ bài viết này