Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Phun lông mày hết bao nhiêu thời gian

Chủ đề thuộc danh mục 'Hàng Hóa Khác' được đăng bởi Ntalazy, 23/1/17.

 1. Ntalazy Mới đăng kí

  Thẩm Mỹ Thu Cúc thân mến. Mình đang ở Bắc Ninh, và đang có ý định làm đẹp cho đôi lông mày xấu xí của mình. Bạn bè của mình nói rằng, trong Những địa chỉ xăm phun chân mày ngang ở Hà Nội, thì Bệnh viện Thu Cúc làm đẹp và rất uy tín. Mình dự định cuối tuần sẽ ra Hà Nội để thực Hiện . Mình muốn hỏi xăm phun lông mày mất bao lâu để chuẩn bị thời gian? Sau khi thực Hiện có bị sưng không? phun lông mày kiêng gì? Xin cảm ơn.
  (Vũ Thị Chinh – Bắc Ninh)
  [IMG]
  tư vấn :
  Chào bạn Chinh. Cảm ơn bạn đã gửi thư cho chúng tôi về hòm thư: tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
  Là một Bệnh viện luôn tiên phong trong việc ứng dụng Những công nghệ làm đẹp Hiện đại nhất trên thế giới, cùng sự tận tâm, chuyên môn giỏi của Các bác sĩ, kỹ thuật viên, Bệnh viện Thu Cúc là một trong Những địa chỉ phun xăm lông mày ở Hà Nội được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.
  Dịch vụ xăm, phun lông mày ở Bệnh viện Thu Cúc được thực Hiện tại bởi Tổng hợp chuyên viên giàu kinh nghiệm, có bàn tay khéo léo và khiếu thẩm mỹ tinh tế. Mực xăm phun chân mày ngang chất lượng tốt, nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ cho đôi mày bóng mượt và độ bền cao. Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, tránh viêm nhiễm trong quá trình thực Hiện tại , khi xăm phun Chân mày tại Thu Cúc , bạn sẽ được thực Hiện nay trong môi trường vô trùng, kim xăm chỉ thực Hiện nay 1 lần cho mỗi khách hàng.
  Thời gian để xăm phun lông mày tại Bệnh viện Thu Cúc , bao gồm Những khâu: thăm khám và trả lời chọn dáng lông mày ngang cùng màu sắc, phác thảo dáng chân mày ngang , khử trùng dụng cụ xăm phun, gây tê và tiến hành xăm phun chân mày ngang là 1 – 2h.
  >>> thêu lông mày bao lâu thì bong
  Kỹ thuật phun xăm mới được thực Hiện rất nhẹ nhàng nên hầu như không đau và sưng sau khi thực Hiện tại . Bạn nên chăm sóc Chân mày và kiêng cữ theo sự chỉ dẫn của Những chuyên viên, để đôi lông mày mau lành và đẹp.

Ủng hộ bài viết này