Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Ống kính XF 16mm thích hợp với nhiếp ảnh đường phố

Chủ đề thuộc danh mục 'Thiết bị kỹ thuật số' được đăng bởi duanmayanh, 18/1/17.

 1. duanmayanh Mới đăng kí

  Nhiếp ảnh đường phố là một môn nghệ thuật khá thú vị dành cho mỗi nhiếp ảnh gia. Với môn nghệ thuật này, bạn cần phải có một ống kính có góc rộng, kích thước nhỏ gọn, khả năng bắt nét nhanh chóng, đặc biệt là cần phải có weather-seal để chống nước và chống bụi.
  [IMG]
  Đối với những nhiếp ảnh gia đường phố thì ống kính Fujifilm XF 16mm F1.4 R WR là một ống kính béo bở mà Fujifilm đã sản xuất dành cho họ. Với thiết kế đặc biệt hoàn toàn bằng kim loại nhưng đã được tối ưu hóa tối đa. Vì thế mà ống kính này tương đối nhỏ và nhẹ. Nhưng không đem đến cảm giác mỏng manh mà thay vào đó là sự cứng cáp, chắc chắn của kim loại. Ống kính này có góc chụp rộng lên tới 83.2 độ. Nên người dùng có thể chụp được những bức ảnh với không gian rộng hơn rất nhiều. Như những cảnh đường phố nhộn nhịp. Khẩu độ mở rộng cho phép ống kính có khả năng nhạy sáng tốt hơn. Vì thế mà người dùng có thể chụp được những hình ảnh ở điều kiện thiếu sáng như ban đêm hay trong ngõ, trong hẻm.
  [IMG]
  Nhưng cơn mưa luôn là lỗi lo sợ của những nhiếp ảnh gia đường phố. Nhưng với XF 16mm, vấn đề này không còn đáng để tâm đến. Bởi ống kính này được trang bị tính năng weather resistant. Nên ống kính có khả năng chống bụi và chống nước tốt. Với khả năng này, bạn sẽ cảm thấy tự tin mọi lúc mọi nơi mà không còn lo về vấn đề nào nữa. Nếu bạn muốn trực tiếp dùng thử và cảm nhận về ống kính này. Thì bạn có thể đến trung tâm của chuyenmayanhso.com. Hoặc xem thêm một số sản phẩm ống kính Fujifilm chất lượng nhất.

Ủng hộ bài viết này