Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Những tác dụng không ngờ của học nhảy hiện đại đối với riêng chị em văn phòng

Chủ đề thuộc danh mục 'Nội quy diễn đàn' được đăng bởi lehieu6897, 10/10/16.

 1. lehieu6897 Thành viên cấp 1

  Nhng tác dng không ng ca hc nhy hin đi đi vi riêng ch em văn phòng
  Thường khi nhc ti hc nhy hin đi, các ch em văn phòng li rùng mình vì nghĩ nó "tr trung" quá. Mình không biết t bao gi mi người thu hp khái nim tui tác đến vy. Có l các ch em làm vic trong môi trường công s s phi nghĩ li khi đc v nhng li ích ca vic hc nhy hin đi nói riêng và tp th dc th thao nói chung bài viết dưới đây. Điu quan trng nht, đó làđng bao gi t nhn mình già, ch cn bn thích thôi là nht đnh nên làm.
  Học nhảy hiện đại nếu xét về mặt ngữ nghĩa thì nó là một bộ môn nhảy được biên đạo và giảng dạy trên nền các bài nhạc trẻ trung đa dạng. Điểm khác biệt lớn nhất của học nhảy hiện đại, đó là khi được so sánh với các bộ môn tập luyện thể dục thể thao khác như Gym, Fitness hay Aerobic ... Xét về hiệu quả về mặt giảm cân đẹp dáng, chắc chắn khi bạn tập những bộ môn kia hiệu quả có thể sẽ cao hơn, tuy nhiên, nếu bạn muốn có thêm 1 lựa chọn, vừa tập để vui, vừa để đẹp dáng và thiên về nghệ thuật - các bạn có thể chọn học nhảy hiện đại. Dưới đây sẽ là những tác dụng của học nhảy hiện đại mà bạn không thể ngờ tới đối với riêng chị em văn phòng:
  1. Đẹp dáng:
  Tác dụng này là tác dụng rõ ràng nhất của học nhảy hiện đại. Cụ thể là với những bộ môn như Sexy Dance, Hiphop Choreography ... Thực ra, khi bạn đã yêu thích nhảy rồi, bạn thích và tập luyện nhiều thì chắc chắn người sẽ đẹp lên thôi. Điều khó khăn nhất đó là những buổi học đầu tiên, khi chị em dân công sở khi tham gia lớp học sẽ còn ngại ngùng và không dám "bung lụa" hết mình. Sự ngại ngùng này sẽ mất dần sau khoảng vài buổi và sẽ mất hoàn toàn vào những ngày sau đó. Điều hạnh phúc nhất đó là khi được nhìn vào thành quả của mình sau khoảng vài tháng. Nó không phải là cân nặng, tỉ lệ mỡ trong cơ thể ... mà chính là những Clip nhảy của mình đẹp lên từng ngày. Vì xét cho cùng, dù là nhảy hay là tập các môn thể thao khác, mục đích cuối cùng vẫn là đẹp dáng phải không nào?
  [IMG]

  2. Tự tin:
  Sau khoảng vài buổi học nhảy rồi, tự tin là điều bạn cảm nhận được khi soi gương hay đi dạo trên phố. Ở những lớp học có uy tín, các học viên sẽ được các giáo viên dạy các bài tập để chỉnh và sửa dáng. Bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên về chính cơ thể của mình khi được học các bài tập này. Thực sự mình đã từng chứng kiến có 1 số bạn hơi mũm mĩm chút xíu, nhưng khi nhảy đẹp, cảm giác vẫn rất yêu và cuốn hút. Hơn nữa, đối với riêng dân công sở, việc phải dự các Party không chỉ là đi chơi còn là vì công việc. Những Party này thường sẽ do công ty tổ chức để các nhân viên cùng đoàn kết hơn. Nếu như bạn tự tin về khả năng nhảy của mình, thì thật đúng là có chỗ để "thể hiện" rồi.
  [IMG]

  3. Giảm cân
  Giảm cân là tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của bạn, nhất là với các chị em văn phòng chuyên phải ngồi nhiều. Nếu như không chăm lo cho cơ thể mình, đặc biệt ngồi nhiều trong 1 thời gian dài sẽ rất có hại. Đây là lý do mà cứ sau mỗi khi đi làm, các chị em có khuynh hướng hiện đại sẽ tham gia các trung tâm học nhảy, thể dục thẩm mỹ. Những bộ môn nhảy hiện đại có thể giúp giảm cân tốt nhất có thể kể tới nhảy Zumba, nhảy Shuffle ... Các bài tập đặc biệt ở các bộ môn này sẽ giúp các chị em lấy lại được vóc dáng nhanh và hiệu quả nhất.
  [IMG]

Ủng hộ bài viết này