Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Nhiều ưu điểm khi học chương trình Tú tài thế giới

Chủ đề thuộc danh mục 'Việc Làm - Tuyển Dụng - Tuyển Sinh' được đăng bởi aumtuvan002, 11/1/17.

 1. aumtuvan002 Thành viên cấp 1

  Học sinh được học khóa học có thiết kế phù hợp, phát triển các kỹ năng đa dạng và dễ dàng bước vào các trường đại học tiếng tăm tại 110 quốc gia trên thế giới.
  cạ Tú tài quốc tế IB là chương trình học gồm 2 năm, thiết kế cho những học trò dự bị vào đại học lứa tuổi 16-18. Chương trình không dựa vào hệ thống giáo dục quốc gia cụ thể nào, mà là sự tuyển lựa tùy thuộc vào khả năng học lực và chuyên môn của từng em. Có hàng loạt khóa học, đáp ứng mối quan tâm và các môn học hạp cho tất thảy học trò khác nhau.
  Chương trình IB bao gồm nội dung sáng tạo, hành động và dịch vụ (CAS), bài luận văn mở mang và khóa học lý thuyết của nhận thức (TOK). Đồng thời, IB còn trang bị cho học trò những kinh nghiệm và các kỹ năng thiết yếu trong thế giới hiện đại.
  [IMG]
  Chương trình học khuyến khích tư tưởng, nhận thức mang tính quốc tế. học sinh sẽ hiểu và biết quan tâm các vấn đề mang tính toàn cầu trong cộng đồng và thế giới; phát triển sự hiểu biết về văn hóa và bản sắc dân tộc của mình.
  Chương trình Tú tài quốc tế được nhiều trường đại học và tổ chức giáo dục trên thế giới xác nhận, giúp học sinh dễ dàng bước vào các trường đại học danh tiếng tại 110 quốc gia trên thế giới. Nhiều đại học trên thế giới và tổ chức tuyển dụng lao động ưu tiên chọn học trò tốt nghiệp IB vì chương trình giảng dạy giúp các em phát triển các kỹ năng đa dạng và thăng bằng. Với các môn học, học sinh tốt nghiệp IB sẽ có nhiều chọn lọc hơn về chương trình ở đại học.
  Các chuyên gia giáo dục của trường Renaissance International School Saigon cho rằng, để đạt thành tích cao chương trình IB lớp 12 và 13 theo hệ thống giáo dục của Anh, trước đó, học trò nên học chương lấy chứng chỉ IGCSE (International Genereral Certificate of Secondary Education). IGCSE là chương trình trung học đại cương quốc tế của trường Đại học Cambridge, Anh quốc, dành cho học sinh từ 14 đến 16 tuổi, tương đương với lớp 10 và 11 trong hệ thống các trường trung học của Anh.
  Là một trong những trường đào tạo chương trình này, tại trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn, học sinh tốt nghiệp IB đạt 100% với điểm trung bình cao hơn mức điểm làng nhàng của thế giới (năm 2015, điểm làng nhàng của Renaissance là 32.1, cao hơn điểm nhàng nhàng thế giới 2.2 điểm; năm 2016 là 33.6 cao hơn điểm trung bình thế giới 2,6 điểm).

  Xem thêm: liên thông đại học bách khoa hà nội , liên thông đại học bách khoa , học văn bằng 2 sư phạm

  Xem thêm các chủ đề cùng chuyên mục

Ủng hộ bài viết này