Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Nhà quảng cáo google đang giảm dần traffic tự nhiên (Phần 2)

Chủ đề thuộc danh mục 'Hàng Hóa Khác' được đăng bởi hoagyenn, 26/1/17.

 1. hoagyenn Thành viên cấp 1

  Nhà quảng cáo google đang giảm dần traffic tự nhiên (Phần 2)


  3. Socical đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ nhất
  - Bạn muốn mua sản phẩm nào thì bạn vào luôn trang web bán hàng dịch vụ tư vấn seo để tìm kiếm sản phẩm đó hay Bạn muốn tìm thông tin về một vĩ nhân hoặc sự kiện nào đó đôi khi bạn sẽ vào Wikipedia. Sự phát triển của Socical ngày càng phát triển manh hướng đến đối tượng người dùng trực tiếp, rất nhanh và hiệu quả.
  [IMG]

  - Điều này cũng có thể phần công ty làm seo nào ảnh hưởng đến số lượng tìm kiếm của các từ khóa trên Google và qua đó ảnh hưởng đến lượng traffic tự nhiên mà bạn có thể nhận được.
  4. Traffic qua mobile tăng mạnh
  - Điện thoại thông minh (Smartphone) ngày càng phát triển phổ biến và và số lượng người sử dụng chúng để lên mạng, tìm kiếm thông tin, theo dõi tin tức ngày càng nhiều hơn và họ có thể làm điều đó bất cứ ở đâu. Người sử dụng smartphone từ cách thức tìm kiếm đến hành vi đều khác với người dùng tại máy tính. Vì màn hình smartphone khá nhỏ cùng với seo trang web việc đánh chữ khá hạn chế và không được nhanh chóng nên việc người dùng tìm kiếm thông tin cũng tốn thời gian và vất vả hơn nhiều.
  - Để tìm kiếm bằng Google trên smartphone, hành vi người dùng trước tiên bạn phải khởi động trình duyệt, truy cập vào trang Google, báo giá seo google gõ từ khóa tìm kiếm rồi sau đó xem lần lượt từng kết quả tìm kiếm, bấm vào kết quả đó, mở ra một tab trình duyệt khác rồi mới được xem thông tin muốn tìm. Nếu thông tin không đúng ý người dùng thì phải lập lại quá trình tìm kiếm một lần nữa. Điều này mất khá nhiều thời gian. Những cũng phải lưu ý một điều rằng là các doanh nghiệp nên chú ý Seo Mobile: tối ưu hóa giao diện website của mình trên Mobile điều này sẽ khiến người dùng ở lại website của bạn lâu hơn.
  Việc suy giảm traffic tự nhiên từ Google cũng như các bộ máy tìm kiếm là đào tạo seo tại hà nội một việc đang diễn ra dù có thể bạn không thấy ngay nhưng chắc chắn sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến định hướng và chiến lược phát triển marketing trong tương lai. Đây là lời cảnh báo đến những trang web mà hiện nay nguồn traffic tự nhiên (và có thể cả Adwords) chiếm phần lớn tổng số. Đừng bao giờ đặt tất cả trứng trong cùng một rổ vì không thể biết được sau này những thay đổi từ Google hoặc từ hành vi người dùng khóa học seo giá rẻ tại hà nội có thể sẽ ảnh hưởng như thế nào đến các kênh đó. Luôn luôn có một chiến lược marketing tổng quát bao gồm việc tối ưu hóa website đi kèm với tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, mở rộng mức độ nhận biết thương hiệu và tiếp cận khách hàng bằng càng nhiều kênh càng tốt.

  Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này! Hãy liên hệ ngay với LANDTECH GROUP theo đường dây nóng 0963.986.117 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Ủng hộ bài viết này