Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Nhà ở là nơi nghỉ ngơi sau Ngày ngày làm việc căng thẳng

Chủ đề thuộc danh mục 'Mỹ phẩm - Trang sức' được đăng bởi chungnamdinh1, 17/1/17.

 1. chungnamdinh1 Thành viên cấp 1

  Nhà ở là nơi nghỉ ngơi sau Ngày ngày làm việc căng thẳng. Cuộc sông phát triển , người ta cũng cầu kì hơn trong việc tuyển trạch đồ nội thát trong Nhà ở mình. Việc tuyển trạch Sàn gỗ Công lao cũng là một phần trong đó , không phải đơn giản chỉ là theo gu , người ta cũng có khuynh hướng chọn màu sàn gỗ phù hợp với mệnh của mình để có được sự may mắn.

  Âm và Dương là điều quan trọng trong việc mang tới sự tốt lành cho gia chủ , việc chọn màu sắc sàn gỗ Công lao sử dụng trong nhà bạn cũng sẽ là 72535 phần biểu hiện điều đó. Bởi thế , khi Sơn Nam nhà , nhiều người coi việc tuyển trạch sàn gỗ Công lao không phải đơn giản chỉ là theo gu , mà họ còn lựa chọn màu sắc sàn gỗ phù hợp với mệnh của mình để có được sự may mắn , tài vận , sự giàu sang phú quí cho gia chủ. sàn gỗ malaysia giá rẻ

  Trong Túng Sán , Âm được tượng trưng bởi những màu thuộc sắc tối tĩnh lặng và Dương là những màu thuộc sắc sáng..
  [IMG]
  Theo ngũ hành , gồm 7 yếu tố Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mỗi yếu tố đều có màu sắc đặc trưng. Kim gồm màu sáng và những màu sắc ánh kim , Mộc có màu xanh và màu lục , Thủy gồm màu xanh biển sẫm và màu đen , Hỏa có màu đỏ; màu tím , Thổ có màu nâu , vàng và màu cam… Người ta Cùng một tư tưởng nếu chọn được màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình thì cuộc sống sẽ gặp được nhiều may mắn.

  Sàn gỗ Janmi Nguồn gốc Malaysia Đa chủng về phong cách và màu sắc , dù bạn thuộc mệnh Kim , Mộc , Thủy hay Thổ thì khi đến với “Sàn gỗ Janmi” bạn đều có thể tuyển trạch cho mình 1 màu sắc phù hợp. Sàn gỗ Công lao Janmi không chỉ Đa chủng về màu sắc , kiểu dáng mà còn sản phẩm con hoẵng nhiều đặc tính nổi bật như: siêu chịu nước , chống mối mọt , an toàn cho sức khỏe người sử dụng…

  Nếu bạn thuộc mệnh Kim thì bạn có thể tuyển trạch màu sàn gỗ là màu sáng , thiên về Hoa cây ấu hoặc ánh kim là chủ đạo ( T13 , O586 , AS34 , O60 , O22… ) có thể phối hợp với màu nâu , vàng của đồ nội thất , bởi lẽ những màu sắc sinh vượng cho mệnh của bạn.

  Thuật Long Đức Cùng một tư tưởng mọi vật chất đều mang những thuộc tính của âm dương , ngũ hành. Song nhiều khi việc xác định vật chất đó thuộc vào âm hay dương , thuộc hành nào lại không hề đơn giản. Nhiều khi trong thuộc tính âm có thuộc tính dương , trong đặc trưng mang tính dương có thuộc tính mang đặc trưng âm. Nhiều khi vật chất một phần nào đó mang hành này , những phần mảng khác lại thuộc vào hành khác. sàn gỗ công nghiệp đức tại hà nội

  Đối với nguyên liệu xây dựng , tùy thuộc vào thuộc tính và nguyên lai của chúng mà xác định thuộc tính âm dương và ngũ hành. Nhưng sự phức tạp của sự phân định trên vẫn diễn ra và cần vận dụng vào từng trường hợp cụt hứng. Giá dụ như: sao thủy thường được xếp vào hành Kim. Tuy nhiên , sao thủy có chiều sâu và ánh sáng phản ánh trên đó lại gợi nhắc đến những mẫu vật hình dáng loang loáng như nước nên đôi khi sao thủy được xếp vào hành Thủy. Cát là nguyên liệu chế ra sao thủy nên đôi khi sao thủy cũng được kể là thuộc Thổ. Do đó , tùy vào thuộc tính năng lượng của từng loại vật dụng sao thủy và công dụng của nó mà ta xếp nó vào hành nào.

  thuộc tính âm dương của nguyên liệu xây dựng

  Điều hàng đầu khi Tân Lang hồ cá trong nhà Ấy là chọn số lượng cá nuôi phù hợp với vận mệnh , Tờ giấy viết tên họ và ngũ hành của gia chủ. Tiếp theo sẽ là một số lưu ý như:

  – Hồ cá không nên quá to: Hồ cá to thì cần nước nhiều , nước nhiều có thể tràn ra sàn nhà gây truân hiểm cho người qua lại. Nếu xét từ góc độ Tân Phú , tuy nước quan trọng , nhưng nước không được lan tràn thặng dư và quá sâu. Bạn nên xây thành hồ xung quanh cao hơn so với mặt sàn nhà vừa tạo thêm điểm nhấn cho hồ cá , vừa hạn chế tràn nước ra bên ngoài. bán sàn gỗ công nghiệp

  – Hồ cá không được bài trí sau lưng sofa: Nhìn từ góc độ Kỳ Hà thì dựa vào nước là không kiên cố vì tính nước mềm mại , khác hường. Bởi thế , nếu đặt hồ cá sau lưng ghế sofa , cả nhà ngồi trên ghế sẽ không có chỗ dựa ổn định ảnh hưởng đến vận khí của ngôi nhà. Nếu sắp xếp hồ cá ở bên cạnh sofa thì không có ảnh hưởng gì cho 6 của ngôi nhà.

  – Hồ cá tuyệt đối không được xung với bếp: Hồ cá nhiều nước , chỗ nấu bếp của bếp thuộc hỏa , “hỏa” xung khắc với “nước”. Nếu hồ cá và bếp nằm trên một đường thẳng , thì đã vi phạm cấm kỵ hỏa nước xung nhau. Hồ cá xung khắc với bếp , người sống trong nhà sẽ không được khỏe vì hỏa trong bếp bị nước chế ngự.Những nguyên liệu có bề mặt sáng bóng giúp khí di chuyển nhanh hơn. ( như nhôm , kính ) hay cứng , nhọn , vuông Dữ dội ( như sắt , gạch ) mang tính dương. Bởi thế , đối với khu vực ấn độ dương cần sự năng động như phòng làm việc , sử dụng chất liệu hiện đại như nhôm , inox… mang tính dương là sự tuyển trạch phù hợp.

  trái lại , bề mặt nhám , thô , sậm lại mang tính âm , có tác dụng làm chậm dòng khí. Với những căn phòng hay khu vực ấn độ dương cần tới sự tĩnh lặng , thư thái như phòng ngủ , phòng giải trí , nên sử dụng các nguyên liệu mang tính âm , Nguồn gốc từ thiên nhiên như gỗ , mây , tre , lục bình… Những nguyên liệu này sẽ cho bạn cảm giác tĩnh tâm , thái bình và tốt cho sức khỏe.

  Trong sự phối hợp của nguyên liệu với cấu trúc chung cần Đạt tới sự cân đối hài hòa âm dương. Ví như: sử dụng đá cứng , đá hoa cương làm tưởng , khi đó thuộc tính dương cao , khí khó xuyên qua tường đá , nên cần trổ nhiều cửa nhà và cửa sổ thông Ra khỏi cửa cho khí có thể lưu thông. <

Ủng hộ bài viết này