Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Nguyên nhân khiến màn hình iphone 5/5S bị chấm đen

Chủ đề thuộc danh mục 'Sản Phẩm Tổng Hợp từ Máy tính - Linh kiện máy tính' được đăng bởi kulu193, 23/1/17.

 1. kulu193 Thành viên cấp 1

  Lúc dùng điện thoại cảm ứng, màn hình là chỗ giúp các bạn tiếp xúc tối đa vói máy. Nếu trên màn hình hiện hữu các chấm đen trở ngại tầm quan sát thì bạn sẽ vô cùng khó chịu. Đáng buồn thay, vài chiếc iphone 5/5S lại đang vướng phải điều này. Dưới đấy là một ít thông tin giúp bạn nhận diện giống như chỉnh sửa lỗi iphone 5 bị chấm đen màn hình, mời bạn cùng giám sát.

  Biểu hiện lỗi màn hình iphone 5/5S bị chấm đen

  – Màn hình xuất hiện những chấm đen nhỏ li ti, cảm ứng hoạt động bình thường.

  – Chấm đen to bằng đầu ngón tay út hiện diện ở góc màn hình, mọi công năng khác của điện thoại không thể bị tác động.

  – Màn hình iphone 5/ 5S của bạn hiện hữu các vết đen to nhỏ khác nhau, trở ngại tầm quan sát.

  [IMG]

  Nguyên do khiến màn hình iphone 5/5S bị chấm đen

  – Lỗi bắt đầu từ nhà làm ra.

  – Máy bị rơi từ trên cao hoặc và đập mạnh khiến cấu tạo màn hình bị tác động.

  – Bị đè nén bởi một lực quá mạnh cũng có thể là lý do gây ra lỗi màn hình iphone 5/5S bị chấm đen.

  – Máy bị ngấm nước dẫn tới vệt đen trên màn hình.

  – iphone 5/5S của bạn bị một vật sắc nhọn đâm vào màn hình gây chết cảm ứng và tạo thành điểm đen trên khu vực đó.

  Cách khắc phục tình trạng chấm đen trên màn hình iphone 5/5S

  Như là chúng tôi vừa liệt kê trên thì phần nhiều những nguyên do gây lỗi màn hình iphone 5/5S bị chấm đen đều là do ảnh hưởng ngoại lực gây trục trặc phần cứng. Mà với những rắc rối do hư hỏng phần cứng thì người dùng chúng ta rất là khó để tự sửa chữa được. Với lỗi chấm đen màn hình này, các bạn có khả năng xử lý theo các hướng như dưới đây:

  – Nếu máy mới mua đã có được hiện diện những chấm đen, hãy đưa máy quay trở lại nhà cung cấp ngay để được kiểm chứng và hưởng các chính sách bảo trì đúng.

  – Nếu như màn hình iphone 5/5S của các bạn chỉ bị những chấm đen li ti, không được quá ngăn cản tầm nhìn và cảm ứng vẫn bình thường thì các bạn có khả năng để dùng bình thường thêm một thời gian nữa.

  – Cuối cùng, với nhiều vết đen lớn hay là lúc các vết đen li ti cũng dần lan ra vượt quá, trở ngại tầm nhìn và tiếp xúc của các bạn với máy, hãy khám phá một trung tâm bảo dưỡng, thay màn hình iphone uy tín để thay màn hình iphone 5/5S của bạn. Chỉ sau một khoảng thời gian chờ đợi đợi, màn hình máy bạn sẽ quay trở lại với nét duyên dáng và công năng vốn có khi đầu.

  Tại Viettopcare, chúng tôi có team hỗ trợ viên và kĩ thuật viên giỏi chuyên môn, giáu kinh nghiệm, tận tâm ở trong việc làm luôn sẵn sàng để giúp ích các bạn trong bất kỳ tình huống nào, không chỉ với màn hình iphone 5/5S bị chấm đen mà còn trong những trường hợp khác giống như thay màn hình iphone 6s chính hãng hoặc tình thế ứng dụng tải về iphone bị treo và không thể nào xoá Với uy tín và chất lượng đã được rất nhiều khách hàng tại TPHCM công nhận, chúng tôi tự tin có khả năng làm bạn hài lòng lúc chọn chỉnh sửa lỗi màn hình iphone bị chấm đen tại các căn cứ của Viettopcare.

Ủng hộ bài viết này