Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Nét độc đáo của chung cư green life complex đem tới

Chủ đề thuộc danh mục 'Xây dựng - Nội thất' được đăng bởi hiennhan12, 14/1/17.

 1. hiennhan12 Thành viên cấp 1

  Căn hộ 176 Định Công nằm tại gần nút giao Giải Phóng – Định Công, vị trí vàng tại cửa ngõ phía Nam của Hà Nội , gần Quốc lộ 1A chung cư greenlife complex tiện lợi giao thương với các tỉnh phía Nam Thủ đô , song thời kết nối với nhiều tỉnh phía Bắc Thủ đô từ lộ trình giao thông gần đường vành đai. Từ Khu phức hợp HUD1-VNF1 cư dân sẽ có dễ dàng di chuyển đến mọi thứ nhiều tỉnh thành trong cả nước một cách tiện lợi nhờ tuyến đường giao thông huyết mạch và phần lớn bến xe ( Giáp Bát, Nước Ngầm …) hay các ga tàu ( Ga Thủ đô , Ga Giáp Bát …) Với tọa lạc gần trọng tâm Thủ đô từ HUD1-VNF1 Plaza cư dân cũng sẽ có dễ dàng di chuyển đến Hồ Hoàn Kiếm, Lăng Bác, Khu phố cổ với dao động từ 10-20 phút.

  tọa lạc vàng của dự án dự án cao cấp chung cư green life complex đề án Green Life Complex nằm trong tọa lạc 176 Định Công. Nằm ở tọa độ vàng quận Hoàng Mai và LK còn nhiều Q. Hai Bà Trưng , Q. Thanh Xuân . đặc biệt chỉ mất 10 phút để đi vào trọng điểm TP.Hà Nội . dự án Green Life Complex nằm trên gần nút giao Giải Phóng – Định Công, tọa độ vàng tại cửa ngõ phía Nam của Hà Nội , gần Quốc lộ 1A thuận lợi thương nghiệp với các tỉnh phía Nam Thủ đô , đồng thời liên kết với nhiều tỉnh phía Bắc Hà Nội từ lộ trình giao thông gần đường vành đai.
  [IMG]  Từ khu phức hợp chung cư 176 định công cư dân sẽ có đơn giản lưu thông đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước một khoảng cách thuận tiện nhờ hệ thống giao thông huyết mạch và đa số bến xe (Giáp Bát, Nước Ngầm… ) hay các ga tàu (Ga Hà Nội , Ga Giáp Bát …) Với tọa độ gần trọng tâm Hà Nội từ Hud1-VNF1 Plaza cư dân cũng có thể đơn giản đi lại đến Hồ Hoàn Kiếm, Lăng Bác, Khu phố cổ với trên dưới từ 10-20 phút.

  kết nối vùng dự án chung cư greenlife complex. hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với thuận tiện nơi đây. Với phong khoảng cách thiết kế lấy ý tưởng từ cuộc sống xanh năng động và hiện đại của Singapore. Có tầm để ý thoáng, View đẹp xung quanh; phía Tây và Nam của block nhà là sông Lừ và hồ Phương Liệt tạo nên một cảnh quan sinh động và mang lại cho khu vực một chẳng khí trong lành, mát mẻ.
  Tổng diện tích: 13.461,51m2.

  Diện tích xây dựng công trường : 11.080m2.

  Diện tích xây dựng tháp căn hộ : 4.434m2

  Diện tích xây dựng Tháp A: 2.210m2

  Diện tích xây dựng Tháp B: 2.224m2

  mật độ xây dựng toàn khu dự án : 40%

  Số tầng cao gồm: 3 tầng hầm + 30 tầng nổi

  Tầng TM và DV

  Gồm 3 tầng thương mại và dịch vụ, tòa văn phòng (khối A) và 8 tầng giao thương và dịch vụ, block văn phòng (khối B)

  Số lượng khối nhà

  2 block nhà (A+B), cao 26 tầng + 03 hầm.

  Số lượng dự án

  506 căn khối A (23 tầng căn hộ ) + 396 căn tòa B (18 tầng dự án )

  Diện tích căn hộ

  -Căn loại 2 PN: 67,1m2 – 80,3m2

  -Căn loại 3 P N: 85,8m2 – 105,2m2
Từ khóa: greenlife complex

Ủng hộ bài viết này