Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Nên đặt bể cá ở hướng nào sẽ đem lại thịnh vượng cho gia đình

Chủ đề thuộc danh mục 'Việc Làm - Tuyển Dụng - Tuyển Sinh' được đăng bởi tranhoai9293, 12/1/17.

 1. tranhoai9293 Thành viên cấp 1


  Nguồn nước: Rất cần thiết đối với cá đại dương cũng giống như con nhà bạn cần bầu không khí cầm cố.Nước bao gồm hai Bước nước biển thốt nhiên & nhân tạo. nội địa đại dương thiên nhiên bao gồm nhiều vi sinh vật khoáng chất bỗng nhiên mà nước hồ nhân tạo không có được. Hiên nay tại TP.Sài Gòn, đại hầu hết mọi tiệm cá cảnh hầu hết bán nước biển nhân tạo. Cách phân biệt nước đại dương nhân tạo là độ mặn nằm trong tầm trăng tròn phần ngàn, & khi nuôi được 3-4 tháng thì nền đáy biển cá đóng các lớp đen( cần sử dụng tỷ lệ kế để đo độ mặn). Khi nuôi cá bởi nước biển nhận tạo thì mở cửa rêu màu xanh rất đông.

  Xem thêm : cá cảnh biển đẹp
  [IMG]
  _ Nước hồ lúc mua về thứ nhất bạn phải để lắng những chất nhớp gồm trong nước đồng thời đề nghị cắn máy lọc liên tục ít nhất trong 5 ngày để lọc sạch nước đồng thời tạo thời hạn cho vi sinh phát triển (chú ý: đừng nên thả cá vào bồn nước new câu hỏi này không đảm bảo cho cá đồng thời dễ làm cá bận bịu những dịch bệnh nấm thủy mi).
  2.Hệ thống lọc:
  _ Đây là một trong những điều hết sức cần thiết sau nguồn nước nó đưa ra quyết định tới 90% sự sống của cá đại dương.
  _ gồm hai bộ máy lọc hay được sử dụng cho cá hồ đó là lọc tràn and lọc đáy(tức khoan 1 lỗ dưới đáy biển hoặc bên cạnh hông đại dương cá)

  A.Hệ Thống lọc tràn:
  _ Thường được đặt trong hồ cá điểm mạnh là gọn đơn giản và giản dị thích hợp cho các đại dương nhỏ xíu khuyết điểm là lọc không sạch các chất cạn bẩn mặt dưới biển làm mất nghệ thuật và thẩm mỹ khi bày diễn trang trí đại dương cá. bên khác là rất có thể đưa ra bên ngoài hồ một hàm vị thải của cá, rêu. Không tốn thêm 1 máy bơm nữa làm mệnh lệnh bơm nước rời ra khỏi đại dương rồi đưa vào bể lọc đáy.
  B.Hệ thống lọc đáy :
  _ ưu thế là lọc sạch cặn dưới mặt đáy đại dương không làm mất nghệ thuật câu hỏi trang trí hồ cá bởi vì không thấy hộp lọc.Khuyết điểm là tốn kém mất không ít công huân nhưng bù đắp lại khi làm hệ thống lọc này tỷ suất cá khỏe mạnh cao ít bệnh (mình đang sử dụng bộ máy lọc này và gần 1 năm nay chưa phải cố gắng nước mà chỉ thay bông lọc & châm bổ sung nước thôi rất tiếc nhà bạn ngần ngừ Cách post hình len để thành viên xem thêm bộ máy lọc tương tự như biển cá của mình)
  3.Cách để biển cá theo phong thủy:
  _ đại dương cá biển khác với chuôm ngọt vì cá hồ bọn họ nuôi hầu như được bắt ở những rạng san hô cũng giống như ở dưới độ sâu nơi có ánh nắng mặt trời nước thường ở mức bên dưới 24-27oC độ ánh sáng Như vậy là tối đa cho cá biển sống và phát triển mạnh bạo.Vì vắt khi đặt đại dương cá biển nên chọn nơi mát mẻ tránh tia nắng bên trời chiếu trực tiếp vào đại dương do vậy sẽ khiến ngày càng tăng ánh sáng nước cũng giống như kích thích rêu trong hồ mọc Nhanh hơn điều này làm mất nghệ thuật của biển cá.
  _ Theo bói toán thường đại dương cá bắt buộc đặt hướng Bắc & hướng Đông Nam là cao nhất. Nhưng cũng nên phụ thuộc vào mạng của gia chủ thuộc Hành nào (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) mà đặc vào hướng gồm hành đấy thì tốt cho gia chủ hơn. Hướng cao nhất cho một bể cá là Bắc hoặc Đông Nam. Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc, biểu tượng cho sự màu đỏ may mắn, tài lộc. Đông Nam thuộc cung phú quý, biểu tượng cho sự no đủ. Cá là tài nguyên của nước. vì vậy, đặt bể theo hai hướng này sẽ khiến cho khoáng sản sinh sôi, nảy nở. Gia chủ nhờ gắng cũng gặp nhiều màu đỏ lộc may.
  Nếu đặt bể cá theo hướng Bắc, các bạn nên cần chọn cá gồm màu ánh kim .Vì hướng Bắc thuộc hành Thủy. Theo ngũ hành tương sinh chế ngự thì Kim sinh Thủy.

  nếu như khách hàng đặt bồn cá ở hướng Đông Nam thuộc hành Mộc thì cần cho cá bao gồm red color, hồng, cam … những màu này thuộc hành Hỏa, Mộc sinh Hỏa sẽ mang đến sung túc cho gia đình. nếu khách hàng làm marketing , lớn nhất đặt bồn cá ở hướng Đông Nam cần thả tám nhỏ cá red color & 1 nhỏ black color. vị theo quan niệm của mọi người phương Đông, số 8 biểu trưng cho sự can đảm và mạnh mẽ. Dường như, thả cá theo nguyên lý này, người nhà còn đạt được sự hài hòa và hợp lý âm dương (màu đen là âm, màu đỏ là dương).
  4.Cách chọn cá biển:
  _ Theo quan niệm của bao người cứ thiết lập cá về thả lung tung xong đột nhiên thấy đại dương cá bản thân bị mất cá hoặc cá chết nhiều, cá bị rách rưới vây, say tiếp giáp các nguyên do không cầu kỳ đấy là do chúng cắn nhau and hiện tượng cá to ăn cá gầy.Vì thế trước khi cài đặt cá về thả buộc phải nhờ tổ ấm buôn bán cá support những loài cá hoàn toàn có thể sống hòa đồng với nhau.
  _ Theo các bạn nếu hồ cá người thân có nuôi san hô và hải quỳ thì không nên nuôi các cá gồm hô bướm đại dương mỏ dài vì loài này rất hảo món san hô and hải quỳ.

  Xem thêm các chủ đề cùng chuyên mục

Ủng hộ bài viết này