Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Một số lời khuyên để thiết kế website bán hàng hút khách

Chủ đề thuộc danh mục 'Hàng Hóa Khác' được đăng bởi phuongphuonq, 20/1/17.

 1. phuongphuonq Thành viên cấp 1

  Thực khách cần gì ở một thiet ke web gia re nhà hàng? Biết được điều này bạn sẽ xây dựng được 1 web nhà hàng thu hút khách hàng hơn bao giờ hết. Bằng kinh nghiệm thiết kế web lâu năm Keyweb sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời này?

  [IMG]

  một. Thực đơn có được liệt kê đầy đủ không?

  khi làm website hãy nhớ rằng thực khách đến nhà hàng là để ăn uống và thưởng thức món ăn. Cái mà họ quan tâm trước hết chính là thực đơn. một web nhà hàng có giao diện, hình ảnh đẹp tới mấy mà khách hàng không nhìn tìm thấy thực đơn trên thanh công cụ thì tất cả cũng chỉ là vô nghĩa. do vậy hãy biểu đạt cho họ tìm thấy bạn có các món ăn ngon nào. một thực đơn rõ ràng, dễ tìm, dễ thấy cùng khả năng lọc thông tin và hình ảnh sắc nét sẽ vô cùng hấp dẫn mỗi thực khách.

  xem thêm: thiết kế web bán hàng online

  hai. Không gian quán như thế nào?

  Khách hàng rất muốn biết không gian quán của bạn như thế nào? Có thích hợp với phong phương pháp của họ hay không bởi mỗi con người, mỗi chủ thể là 1 phong mẹo, sự khác biệt nhau? Nhà hàng của bạn với 1 không gian xanh, lặng tĩnh hay không gian ồn ào, náo nhiệt?

  Hãy thể hiện cho họ tìm thấy rõ điều này trên thiết kế web chuẩn seo của bạn. khi này yếu tố về chất lượng hình ảnh rất quan trọng, bạn không thể để cho khách hàng tìm thấy 1 không gian nhà hàng với những bức hình xấu xí. Hãu tạo ra những bức ảnh đầy tính nghệ thuật dưới bàn tay của thợ chụp ảnh rất chuyên nghiệp. Điều đó sẽ khiến cho khách hàng ở lại với bạn thường xuyên.

  Thông tin liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726

Ủng hộ bài viết này