Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Một số bí quyết sử dụng thiết kế web bán hàng hiệu quả chuyên nghiệp

Chủ đề thuộc danh mục 'Hàng Hóa Khác' được đăng bởi phuongphuonq, 21/1/17.

 1. phuongphuonq Thành viên cấp 1

  Trước tiên các điều cơ bản nhất bạn nên nghĩ đến cho tiến trình kinh doanh của mình đấy là việc lên ý tưởng xây dựng

  thiết kế web bán hàng online, chọn 1 địa chỉ thiết kế trang web rất chuyên nghiệp, thiết lập được đội nhân viên quản trị websie hiệu quả….

  [IMG]

  Thiết lập và duy trì chăm sóc khách hàng hiệu quả

  Để cho công ty tiếp cận và tương tác được với khách hàng 1 cách hiệu quả và có hệ thống. Bạn có thể chọn một công cụ quản trị quan hệ khách hàng (CRM).

  Theo các cong ty thiet ke web thông tin của khách hàng sẽ liên tục được cập nhật và được lưu trữ trong hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu gồm có: thông tin liên lạc của khách hàng, lệnh chờ, mua sắm gần đây, khiếu nại… dựa vào một phương tiện dò tìm dữ liệu đặc biệt, các công ty có thể phân tích, hình thành một danh sách khách hàng tiềm năng và nhiều năm để có thể đề ra những chiến lược chăm sóc khách hàng thật hợp lý. Không chỉ vậy, đơn vị còn có thể xử lý được những vấn đề vướng mắc hoặc khiếu nại của khách hàng, đổi trả sản phẩm một phương pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Xem thêm: thiet ke web chuan seo

  Bạn cũng có thể đăng ký một số điện thoại miễn phí để dành riêng cho dịch vụ chăm sóc khách hàng, hoặc thiết lập lên một tài khoản trò chuyện trực tiếp như skype, yahoo…. Điều đấy sẽ cho phép khách liên lạc, phản hồi, tương tác với công ty bạn bất cứ khi nào có nhu cầu.

Ủng hộ bài viết này