Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Mẫu bàn ngoài trời cho quán cafe TR-012 khuyến mại 30%

Chủ đề thuộc danh mục 'Xây dựng - Nội thất' được đăng bởi Binhboong92, 6/1/17.

 1. Binhboong92 Thành viên cấp 1

  TR-012 Sản phẩm bàn ngoài trời sở hữu thể tháo ráp, cho nên khách hàng có thể sắp đặt và di chuyển dễ dàng trong quá trỉnh sử dụng. chi tiết http://noithatsanvuon.com/ban-ghe-san-vuon/
  Bàn ngoài trời cho quán cafe mã hàng TR-012 là một sản phẩm trong bộ sưu tập bàn tròn dán gạch mosaic. Sản phẩm độc quyền đường kính của 60 cm, 70 cm hoặc 80 cm. Chiều cao của sản phẩm là 75 cm. Sản phẩm còn sở hữu thể làm theo kích cỡ của khách hàng.
  [IMG]
  Bàn ngoài trời dành cho quán cafe sân vườn có cấu trúc sườn sắt sơn tĩnh điện chống gỉ, mặt bàn được tạo thành bởi gạch đất nung màu đen làm viền, trọng tâm được phủ sóng bởi gạch đất nung. Sự phối hợp màu dung nhan này làm cho sản phẩm độc quyền được sự mộc mạc, giản dị.
  Xem thêm: noithatphongngunhapkhaucaocap
  Chân bàn được làm bằng sắt rèn nghệ thuật. dạng hình của nó giống như một chiếc đồng hồ cát, cung cấp cho người nhìn một cảm giác hấp dẫn, tinh tế. Chân bàn được uốn cong nhằm tạo sự hoàn hảo cho người ngồi xung quanh co. Đế chân được gắn nút cao su chống trầy sướt trong quá trình sử dụng.
  toàn bộ những chi tiết kim loại của sản phẩm được sơn tĩnh điện để chống rỉ. Mặt bàn được xử lí chống thấm và chống nứt đảm bảo sản phẩm sở hữu độ bền và chất lượng cao. Vì khả năng chống lại các nguyên tố bất lợi của thời tiết, sản phẩm này độc quyền thể dùng ngoài trời trong nhiều năm.
  Sản phẩm bàn ngoài trời dành cho quán cafe sân vườn của chúng tôi độc quyền thể dỡ ráp được, bởi vậy ngưởi dùng độc quyền thể xếp đặt và chuyển di dễ dàng trong quá trỉnh dùng. Nếu người có nhu cầu độc quyền một quán rượu, quán cà phê sân vườn và muốn không gian độc quyền sự mộc mạc, giản dị thì bàn ngoài trời này có lẽ là một sự chọn lựa tối ưu.thiết kế ngoại thất sân vườn

Ủng hộ bài viết này