Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

mắt kính thời trang nam sành điệu

Chủ đề thuộc danh mục 'Sản Phẩm Tổng Hợp từ Máy tính - Linh kiện máy tính' được đăng bởi huelonton, 23/1/17.

 1. huelonton Thành viên cấp 1

  kính mát có độ cận Để làm nổi bật gương mặt: Chiếc kính râm có thể khắc phục rất tốt một số nhược điểm của gương mặt. Và dù gương mặt bạn tròn, vuông chữ điền hay trái xoan, đều có loại kính râm hợp với bạn.
  Để trông thật thời trang: Với nhiều người, đây là tác dụng chủ yếu (và đôi khi là duy nhất) của chiếc kính râm.

  mắt kính thời trang nam [IMG]
  Đối tượng sản phẩm mắt kính Mắt Kính Nam Quang
  Cuộc sống hiện đại ngày nay khiến chúng ta không ngừng phải đối diện hàng ngày với máy tính và điện thoại. tìm kiếm và xử lý thông tin trên mạng, check email dày đặc, đăng thông tin bán hàng online, tương tác với khách hàng, cập nhật tình hình tin tức, biến động thị trường, ngồi hàng giờ check kỹ thuật trên máy tính...khiến cho con mắt dường như bị ép phải làm việc quá nhiều.
  Đáp ứng với xu thế hiện đại, các sản phẩm kính mắt Mắt Kính Nam Quang còn được phủ thêm các lớp chống bám bẩn, lớp lọc ánh sáng xanh để bảo vệ đôi mắt tránh khỏi tia ánh sáng xanh có hại và tránh khô mắt, mỏi mắt. Điều này thực sự hữu ích đối với những khách hàng có nhu cầu công việc hay học tập mà phải ngồi máy tính nhiều. kính mát

  Sự khác biệt của kính mắt Mắt Kính Nam Quang
  Mắt Kính Nam Quang sẵn sàng mang đến cho khách hàng sự thoải mái, chính xác, công nghệ kỹ thuật cao và dịch vụ chất lượng Nhật Bản.
  Ưu điểm của Mắt Kính Nam Quanglà quy trình kiểm soát chất lượng các sản phẩm nhập khẩu theo quy chuẩn của Nhật Bản, đến các kỹ thuật đòi hỏi tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm trong quá trình thực hiện đo khám thị lực cho bệnh nhân và phần mềm thiết kế mắt kính theo nhu cầu chất lượng cao của Nhật Bản.
  Với máy móc thiết bị tối tân cùng đội ngũ nhân viên bán hàng tận tình, và thực hiện chế độ bảo hành sản phẩm, Kính mắt Mắt Kính Nam Quang cam kết phục vụ vì khách hàng và tương lai của khách hàng, đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
  Lựa chọn Mắt Kính Nam Quang là sự lựa chọn hoàn hảo cho đôi mắt của bạn!

  Nếu quý khách có vấn đề cần được giải đáp xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:
  Địa chỉ:
  Cửa hàng chính: 201 Lê Thánh Tôn P.Bến Thành Q.1 (đối diện Lavender Hotel, từ cửa Bắc chợ Bến Thành đi xuống, cửa hàng Mắt Kính Nam Quang nằm bên trái đường Lê Thánh Tôn một chiều).
  Open time: 8h30 - 19h30 (nếu tới trễ hơn sau 19h30 vui lòng gọi số 090.910.9955)
  ĐT: (08).38245708
  ĐT Đặt Hàng: 090.910.9955 – 094.20.20.096
  Email: matkinh.namquangltt@gmail.com
  Website: www.matkinhnamquang.com

Ủng hộ bài viết này