Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Mặc kệ thế giới đi anh, cứ để nó trôi...

Chủ đề thuộc danh mục 'Truyện tranh' được đăng bởi hongtham971, 17/11/16.

 1. hongtham971 Thành viên cấp 1

  tâm sự hôn nhân gia đình Kí ức đẹp, nhưng không thể giữ em. Khi tình yêu hêt rồi, anh đừng cố níu giữ. Em vẫn nhớ những kỉ niệm hai đứa. Nhưng em không dám nhớ nhiều, chỉ muốn vùi chôn hết. Em cố quên anh, như đã từng cố yêu anh. Em không muốn, cũng không dám đối diện với những sự thật có thể khiến em đau lòng lần nữa. Tim em chai sạn rồi, sau những cuộc cãi vã, tình yêu chết dần rồi. Buông đi anh.

  Anh,

  Sáng thức dậy, tâm trạng u ám nặng nề. Nghĩ đến 2 ta, em chỉ muốn buông.

  2 năm trời, bao nhiêu thứ trôi qua, em chẳng muốn nghĩ đâu. Cứ kệ nó, trôi đi rồi trôi đi thôi. Em chẳng nghĩ, hay luyến tiếc, cứ sống là hôm nay thôi. Anh có nhắn tin, van nài hay trách móc, em chỉ thấy phiền phức. Cuộc sống em đang ổn. Như lúc này đây, thức dậy, vùi đầu vào công việc, bận bịu, sớm đến tối khuya. Tựa đầu vào gia đình, mặc kệ thế giới đi anh, cứ để nó trôi. Em chỉ còn một nỗi quan tâm duy nhất thôi, thoát khỏi tâm trạng này.

  [IMG]

  tam su hay Ngày và đêm như nhíu lại, ngắn ngủn như một cái chớp mắt. Thoáng chốc 22 năm cuộc đời trôi qua anh nhỉ. Em cũng như ai, có một tuổi thơ để nhớ về. Khi ấy, em bé nhỏ, yêu đời và vô tư lắm đấy. Yêu đương gì, vài chuyện tình con nít. Đời vẫn đẹp, dù có lúc vấp ngã, chỉ để biết lần sau đừng vấp vào đó nữa, vậy thôi.

  Gia đình luôn yên ấm, nơi mà trái tim luôn hướng về. Cha mẹ tảo tần cả đời mong cho con được cuộc sống đầy đủ. Lời yêu thương thì ngày nào cũng nói, nhưng có gì tuyệt vời hơn bằng sống giữa mái nhà ấy. Nơi ấy, ấm áp và bình yên vô cùng. Em đang ở đây, em ổn, và rất tốt, rất hài lòng như vậy thôi.  [IMG]

  Anh ơi, đừng làm em sợ. Tắt máy đi và để em yên nhé. Tình cảm là thứ hoa thơm và đẹp nhưng đầy gai, lúc này em chỉ sợ đau. Càng giữ chặt, em càng đau đớn thôi. Em thích cuộc sống đơn giản. vô lo vô nghĩ. Ai chẳng có lúc sai lầm, nhưng em chẳng phải loài thiêu thân cứ lao mình vào chốn địa ngục ấy. Em sai thêm một lần này nữa thôi.

  Em đã từng, xinh đẹp và hồn nhiên. Em thích cuộc sống như hồi 18. Cái tuổi ấy khiến em lưu luyến hoài. Với nhiều người, 18 là cái mốc. Với em, nó là một giấc mơ đẹp.

  Ngày em 18, em chưa yêu ai đến sâu đậm. Em học cũng ổn, ham vui, nhiều bạn bè. Em năng nổ, hòa đồng, và nhiệt tình. Em không tự mãn nhưng có vẻ hồi đó em gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống đấy. Ngày ấy, cuộc sống chỉ có niềm vui và hạnh phúc thôi anh ạ. Em "hét" lên 1 cái, có đứa chạy đến liền. Bạn thân em nhiều lắm, người quý em cũng nhiều.

  Quãng thời gian tươi đẹp của tuổi trẻ, nói đến đây thôi, anh cũng hiểu rồi.

  ................

  [IMG]

  đọc truyện ngắn hay nhất Gặp anh, một ngày nào đó trong quá khứ. Khi con tim em đã lành, sau sự đổ vỡ của cuộc tình trước. Em xao xuyến, rồi bước vào đời anh.

  Dù em không muốn nhắc và cũng không dám nghĩ về, vì em sợ, cảm giác đó lại ùa về với em. Những hình ảnh mờ nhạt đôi khi lại hiện ra, khuôn mặt, ánh mắt, bờ môi và nụ cười anh. Em nhớ chứ.

  Nhớ cái ngày anh nói yêu em. Nghĩ thấy cũng ngại, em là con gái mà lại chủ động trước. Nhưng em rắn rỏi lắm đấy, em biết đâu là hạnh phúc của em, mà đã biết thì em phải nắm lấy. Em nắm được rồi, đừng hòng em buông.

  Things café một đêm đông ấm áp, hai ánh mắt nhìn nhau, em vu vơ đáp lại đôi câu anh bông đùa. Anh chẳng biết đâu, tim em đập liên hồi, "nói đi anh, nói đi anh", em đợi anh mãi đấy.

  Em thở dài. Em như trẻ đòi kẹo ấy.

  Anh ấp úng, "nói đi anh".

  "Anh thương em, làm người yêu anh nhé".

  ................

  [IMG]

  1 năm 11 tháng, em buồn cho những sự cam chịu của chính mình. Những giọt nước mắt cứ lăn dài, sau những cuộc cãi vã. Tình yêu cũng chết mòn.

  Mộng mị bao giờ chẳng đẹp, nhưng mộng rồi cũng tan thôi anh. Đến một giới hạn nào đó, rồi cảm giác yêu thương bỗng chốc tan biến hêt. Em chẳng trách, cũng chẳng muốn bận tâm nhiều. Em ổn, với cảm giác một mình.

  Em sợ tình yêu, em không phủ nhận rằng có lúc nó cũng đẹp, nhưng em chấp nhận hy sinh những điều tốt đẹp ấy, để đổi lấy cuộc sống bình yên. Em mong bình yên, cho chính em. Em thà ích kỷ, nhưng em sợ lắm rồi, anh ạ.

  Tạm biệt tình yêu, tạm biệt anh, anh nhé.

Ủng hộ bài viết này