Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Lỗi iphone 6 bị chảy mực nghe có vẻ khá lạ lẫm

Chủ đề thuộc danh mục 'Sản Phẩm Tổng Hợp từ Máy tính - Linh kiện máy tính' được đăng bởi kulu193, 25/1/17.

 1. kulu193 Thành viên cấp 1

  Lỗi iphone 6 bị chảy mực nghe có vẻ tương đối lạ lẫm với người sử dụng. Tuy vậy tìm hiểu về một vấn đề trên smartphone sẽ không bao giờ thừa, bởi nếu như không may rơi vô tình cảnh này, bạn có khả năng tìm tòi ngay được cách sửa chữa mà không cần phải bối rối hoặc lo ngại gì. Vậy, lỗi màn hình iphone 6 bị chảy mực là cái gì, lí do từ chỗ nào và cách chỉnh sửa như vậy nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay như sau nhé.

  Thế nào là lỗi iphone 6 bị chảy mực?

  Đúng như tên gọi, khi iphone 6 bị chảy mực bạn sẽ thấy tình cảnh màn hình loang lổ che khuất tầm nhìn với các dấu hiệu như sau đây:

  – Màn hình iphone 6 của bạn hiện diện các vệt nhòe như vết dầu loang. Bạn đầu những vệt này có màu ố vàng, nếu như để lâu ngày sẽ chuyển sang màu nâu, đen nhìn rất khó chịu.

  – Những vết đen bé hiện diện trên màn hình, sau lúc lớn dần tạo thành những mảng đen che khuất màn hình.

  Sau lỗi vỡ mặt kính, có lẽ loang màu hay còn được xem như là lỗi chảy mực là vấn đề khiến người sử dụng bực mình nhất, bởi nó không chỉ gây nên mất thẩm mỹ mà còn làm tác động tới việc dùng máy.Vậy, lí do khiến iphone 6 bị chảy mực là do chỗ nào?

  [IMG]

  Lý do thường gặp nhất dẫn đến lỗi này là do máy bị va đập mạnh vào vật cứng hoặc bị một lực lớn tì đè lên màn hình, khiến những lớp cấu tạo màn hình bị ép sát vào nhau, gây nên trầy xước lớp nền. Nếu máy đã xuất hiện những dấu hiệu loang lổ, hãy tránh làm máy bị đè ép để các vết loang không trầm trọng hơn.

  Giải quyết thế nào lúc iphone iphone 6 bị lỗi chảy mực?

  Cách duy nhất để bạn có thể khắc phục điều này là thay nguyên bộ màn hình. Bởi như đã trả lời trên, lỗi chảy mực hiện hữu lúc máy bị khủng khiếp mạnh, màn hình và lớp nền đã bị bị thương nên không thể nào tự phục hồi lại được. Tuy như vậy, thời gian cần thay màn hình iphone 6 lấy liền còn phụ thuộc vào tình trạng màu loang và cách các bạn cất giữ máy.

  – Nếu như máy của bạn chỉ mới hiện diện những vệt loang hay những chấm đen nhỏ, chưa che khuất tầm quan sát máy thì các bạn vẫn có khả năng sử dụng iphone 6 của bản thân bình thường. Tuy vậy các bạn cần tránh các lực tì đè, tránh để điện thoại ở dưới những vật nặng khá để không làm vệt loang trở thành rộng hơn. Các bạn càng cẩn thận, thời gian bạn cần thay màn hình máy càng lâu đến.

  – Khi các vệt loang trên màn hình đã trở thành to hơn và sẫm màu, che khuất tầm nhìn của bạn thì thay màn hình iphone 6 là điều không thể nào tránh xa. Lúc này, hãy chọn cho chính mình một trung tâm thay màn hình iphone uy tín để có khả năng yên tâm khắc phục lỗi chảy mực trên iphone 6 của mình. Nếu như bạn chưa biết thay màn hình iphone 6 ở chỗ nào uy tín, chất lượng, bảo hành lâu dài, chi phí vừa phải, hãy tham khảo dịch vụ này tại Viettopcare các bạn nhé. Với chất lượng và uy tín đã được rất nhiều người dùng tại thành phố Hồ Chí Minh công nhận, Viettopcare khẳng định sẽ là sự chọn lựa sáng suốt của bạn lúc cần thay màn hình smartphone nói chung chung.

Ủng hộ bài viết này