Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

lãnh đạo Phú Mỹ Hưng: 'Dự án tốn kém nhất sẽ xây trong 2017'

Chủ đề thuộc danh mục 'Mua Bán Bất Động Sản' được đăng bởi tranhiep_116, 27/1/17.

 1. tranhiep_116 Thành viên cấp 1

  Đại gia bất động sản khu Nam Sài Gòn vừa giới thiệu nhà mẫu của tòa nhà trước tiên trong khu can ho midtown Tòa nhà này sẽ cung ứng ra thị hơn 300 dự án vào năm sau. Mỗi căn có giá 5-8 tỷ đồng, với nhiều luôn thể ích cao cấp, trong đó có nhiều hạng mục chưa từng sinh ra ở các sản phẩm trước đó của Phú Mỹ Hưng.

  Ông Trương Quốc Hưng - Phó tổng giám đốc công ty Phú Mỹ Hưng san sẻ về chung cư lần trước tiên có công viên hoa anh đào tại Việt Nam.

  - Mới chào bán loạt căn hộ có giá tầm 5 tỷ, công ty lại ra mắt căn hộ cao cấp hướng tới giới nhà giàu. vì sao có sự chuyển dịch đột nhiên ngột này?

  - 2016 ghi lại nhiều bước ngoặt của Phú Mỹ Hưng trong đẹp kinh doanh. Lần trước tiên đơn vị làm nhà giá phân khúc nhàng nhàng - căn hộ Saigon South Residences trên quỹ đất ngoài khu đô thị.

  đến ngày 9/12/2016, đơn vị chính thức giới thiệu khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown, hướng tới nhóm cư dân cao hơn.

  Đây là 1 phân khúc cho 9 nhóm khách hàng không giống nhau. Saigon South Residences cho gia đình trẻ với thu nhập trung bình rất là. Midtown dành cho người có đòi hỏi cao về không gian sống, yên cầu sự tinh tế, sang trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất.

  Phân khúc hạng sang hay trung bình đều còn nhiều tiềm năng phát triển. Cho dù là phân khúc nào thì chúng tôi cũng tìm hiểu rất kỹ nhu cầu của người sử dụng để tạo nên dự án có giá trị cao. Đó là lý vì hơn 900 dự án Saigon South Residences được tiêu thụ chỉ sau 4 đợt công bố, thậm chí đợt 8 sẽ được đơn vị sớm hơn dự kiến, vào 15/1 tới bởi vì nhu cầu mập của người mua.
  Tags: Công ty chúng tôi mở bán dự án dat nen long hunghttp://kinhdoanhnhadat.net/cho-thue-can-ho-chung-cu-go-vap

Ủng hộ bài viết này