Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Làm thế nào để điều khiển xe an toàn

Chủ đề thuộc danh mục 'Hàng Hóa Khác' được đăng bởi eliza, 24/1/17.

 1. eliza Thành viên cấp 1

  Biết lái xe con không hề khó nhưng sử dụng xe an toàn và tìm được cách xử trí vấn đề bất ngờ khi đi trên đường lại không hề đơn giản tí nào. Các lời khuyên cũng vô cùng dễ nhớ nhưng sẽ khá cần thiết. Rất nhiều chuyên gia nhận định rằng, từ những mẹo vặt dễ hiểu sẽ tạo ra thói quen tốt trong khi đang lưu thông, góp phần giảm thiểu ô nhiễm, không hao tốn xăng và dầu và gìn giữ an toàn cho người lái. Mercedes glc 250 giá

  Hãy chuẩn bị cho việc lái xe

  Ngay khi ngồi vào trong ghế lái, việc đầu tiên là điều chỉnh chỗ ngồi của mình & tấm kính chiếu hậu hợp lý. Ngay sau đó buộc dây an toàn – cái này là bắt buộc đối với cả lái xe & người ngồi các ghế khác trong xe. Trong trường hợp có thiếu nhi, đặc biệt là trẻ nhỏ không trên 10 tuổi, nên đưa bé ngồi vào các chiếc ghế nhỏ gọn và sử dụng dây an toàn. Mercedes glc 300 giá  [IMG]


  Không nên lái xe khi sức khỏe không tốt

  Hãy đọc thật rõhướng dẫn sử dụng và để ý độ tương thích lúc bạn đưa thuốc vào trong người trước khi llái xe lí do là tác động phụ của thuốc sẽ gây hại đến quá trình lái xe của bạn. Chú ý luôn để ý để yên tâm rằng thị lực của người điều khiển xe đạt tỉ lệ tối thiểu cần thiết cho việc lái xe, …Nên yên tâm rằng người cầm lái có một sức khỏe tốt khi điều khiển giao thông.

  Tránh phanh quá gấp

  Sử dụng hệ thống phanh chiếc xe của bạn một cách không quá nhanh là 1 trong một vài chú ý không thể quên khi lái xe. Bạn cần phải quan tâm rèn luyện cách tương tác không được nóng vội lên bộ phận gia tốc để dừng xe lại một cách không đột suất và an toàn. Phanh xe đột ngột có thể làm ra 2 tình huống. Một là người ngồi sau có thể bị ngã nhào lên trên. Hai là bạn có cơ hội bị va chạm phải bởi nhiều xe phía sau.

  Nên giảm tốc độ khi chuẩn bị quay đầu xe

  Cực kì nhầm tưởng đó là nói rằng quay đầu xe chỉ tương tự như xoay vô lăng. Di chuyển chậm lại trước khi quay đầu xe mang đến 2 vai trò sau. 1 là đi xe chậm lại giúp hạn chế lực đè nén lên các thanh nối & khớp cầu, nhờ đó gìn giữ sức khỏe của xe con, tiêu giảm chi phí sửa chữa. 2 là phương tiện phía sau cũng sẽ giảm vận tốc, bởi thế tránh tình trạng va chạm.

  Không nên để điều gì khiến bạn bị hạn chế tầm nhìn

  Phải đảm bảo bạn nhìn thấy mọi thứ dễ dàng khi đi xe là cách giúp cho các chủ xe giải quyết nhanh chóng với nhiều tình huống không lường trước. Ngoài ra, 1 vài người lại hay ngồi lọt xuống dưới, hành động đó làm ngăn cản người lái nhìn thấy xung quanh.

Ủng hộ bài viết này