Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Làm sao để Xe điện 2 bánh cân bằng hạn chế bị hỏng?

Chủ đề thuộc danh mục 'Ôtô - Xe Máy - Phương Tiện Đi Lại' được đăng bởi vuthaiquang25, 20/1/17.

 1. vuthaiquang25 Thành viên cấp 1

  Xe 2 bánh tự cân bằng đang tạo nên một su hướng mới trong phương tiện di chuyển mỗi người, chúng càng ngày càng nổi tiếng không chỉ ở trên thế giới mà còn ở cả Việt Nam. Đi cùng với sự nổi tiếng là những mẫu mã đa dạng, chức năng lạ thường và giá cả cũng chênh lệch khá nhiều. Với 1 chiếc xe có giá trung bình khoảng 6tr VNĐ làm cho người tiêu dùng cảm thấy khá chóng mặt mỗi khi chiếc xe của họ bị lăn lông lốc trên đường hoặc trầy xước.
  Để giảm bớt những tác động từ bên ngoài làm trầy xước xe trong thời gian sử dụng. Baby Plaza xin giới thiệu với các bạn 4 cách đa chức năng nhằm giữ chiếc xe bạn như mới sau khi sử dụng.
  [IMG]
  #1. Xốp bảo vệ
  Băng xôp bảo vệ có vẻ vẻ ngoài giống với tên gọi của nó với 1 dài băng xốp dài được dán sẵn keo 1 bên. Bạn nên trưng dụng dải băng này để dán lên những nơi mà bạn cho rằng có thể va chạm với chướng ngại vật nhiều nhất để tránh cho chiếc xe khỏi va đập và bị trầy xước.
  Ngoài những cạnh góc của chiếc xe, 2 bên vòm bánh xe và đáy xe cũng là nơi tiếp xúc với chướng ngại vật nhiều nhất.
  Vidieo :
  Ưu điểm: Băng xốp bảo vệ khá dễ tìm, dễ dán và tương đối rẻ tiền. Bạn có lẽ tìm mua loại Băng này ở các của hàng Vật liệu xây dựng.
  Nhược điểm: Chỉ có khi bảo vệ xe của bạn trong 1 khoảng thời gian đầu, sau đó bắt đầu xuống cấp và phải thay thế. Dễ bị thấm nước và ăn bụi.
  #2. Băng dính cao su
  Băng dính cao su được làm từ vật liệu giống cao su và cũng được dán keo 1 bên. Băng cao su chủ yếu được sử dụng để cách điện và nước. Nhưng nó cũng hoạt động tốt khi sử dụng để bảo vệ chiếc xe điện cân bằng của bạn. Cách trưng dụng băng dinh này cũng giống như băng xốp bảo vệ. Bạn nên dán vào những bộ phận dễ bị hư hại nhất của xe.
  Ưu điểm: Băng dính cao su cũng là loại vật liệu dễ kiếm tìm, rẻ tiền và cực kỳ bền, bên hơn hàng loạt so với băng xốp bảo vệ. Giúp bảo vệ xe của bạn triệt để hơn.
  Nhược điểm: Băng dính cao su rất khó để bóc ra mỗi khi đã được dán vào. Chính vì vậy bạn cần phải xem xét thực sự nghiêm túc trước khi muốn sử dụng loại băng này.
  #3. Dán Vinyl Decals
  Vinyl Decals thực chất cũng là loại loại Decal nhưng chắc hơn và giày hơn. Được cấu tạo bởi 1 lớp nhựa mỏng. Bạn có khi sử dụng Decals để thay đổi hình thức của xe, thêm mới 1 vài chi tiết hình ảnh làm cho xe bạn ngầu hơn. Bên cạnh đó thì Decals cũng là 1 lớp bảo vệ tốt cho xe tránh
  khỏi 1 vài trầy xước nhẹ. Tốt nhất bạn nên mua những loại Decals tạo mẫu sẵn cho Xe điện cân bằng, bạn có thể tìm kiếm những loại đó ở trên mạng hoặc liên hệ các cửa hàng dán Decals.
  Ưu điểm: có thể thay đổi hình thức của xe, giúp xe nổi bật hơn và đẹp hơn nhưng vẫn cung cấp năng lực bảo vệ và chống trầy xước cho xe.
  Nhược điểm: Decal chỉ được làm bới 1 lớp mỏng cho nên ko thể bảo vệ xe khỏi những cú ngã và tông mạnh.
  #4. Miếng cao su
  Miếng cao su thường được trưng dụng cho các thiết bị di chuyển truyền thống như Xe đạp, Xe máy ... để bảo vệ cho xe khỏi những va chạm dù là mạnh nhất. Những dải này thường không có keo dính mang theo, bắt buộc bạn phải dùng thêm 1 loại keo để có khi dán chúng lên xe.
  Ưu điểm: Nếu bạn là người mới tập lái hoặc là một người có khả năng lái kém. Miếng cao su này thực sự thích hợp với bạn. có thể bảo vệ xe bạn ở bất kì va chạm nào.
  Nhược điểm: Miếng cao su rất công kềnh và thô không hợp với Xe điện 2 bánh cân bằng. Ngoài ra việc dán miếng cao su này cũng đòi hỏi phải khéo tay.

Ủng hộ bài viết này