Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Kỹ thuậtan toàn hóa chất nhận kinh doanh và sản xuất tại Hòa Phát

Chủ đề thuộc danh mục 'Dịch vụ tin học' được đăng bởi huevu830, 4/12/16.

 1. huevu830 Thành viên cấp 1

  - Ngày 25 - 26/11/2016 vừa qua, tổ chức TNHH nhân viên An Toàn Môi Trường Hòa Phát phối hợp với Sở công thương tỉnh Bình Định đơn vị lớp training nhân viên An toàn trong kinh doanh LPG cho công nhân kinh doanh trong ngành LPG tại hội trường sở công thương tỉnh Bình Định.
  - Lớp huấn luyện có trên 120 học viên. Nội dung khóa giảng giải theo Nghị định 19/2016/NĐ-CP ngày 22/03/2016 của Bộ công thương nghiệp.
  - Qua khóa đào tạo này, các học viên sẽ nắm rõ hơn các quy định về an toàn LPG: các nhân tố nguy hiểm trong cung cấp, kinh doanh; giải pháp dự phòng, loại trừ, khắc phục sự cố tràn đổ, rò rỉ ; ngăn chặn, hạn chế nguồn gây ô nhiễm; phương pháp cấp cứu người bị nạn…, được giải đáp khó khăn vướng mắc trong thời kỳ quản lý LPG tại doanh nghiệp của mình và được Hòa Phát hỗ trợ bền vững khi tổ chức có bắt buộc.
  - Sau khi kết thúc khóa học, học viên hoàn tất bài rà soát cuối khóa để được cấp giấy chứng nhận do Sở công thương nghiệp Tỉnh Bình Định cấp.

  -Sau khi tư vấn môi trường kết thúc khóa học, học viên hoàn tất bài kiểm tra cuối khóa để được cấp giấy chứng nhận do Sở công thương nghiệp Tỉnh Bình Phước cấp.

  [IMG]

  Làm sạch không khí Bạn nên tránh chọn lựa các sản phẩm có mùi thơm ngát vì chúng thường có terpene (như dầu thông, hương chanh .v.v...). Hóa chất rất quan trọng trong việc đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh và tiện nghi hiện đại.
  An toàn hóa chất là một việc tư vấn môi trường Nhiều vụ cháy, nổ và các thảm họa khác cũng bắt nguồn từ việc kiểm soát không phù hợp các mối nguy cơ vật lý của hóa chất. Xác định mức độ ảnh hưởng sức khỏe liên quan tới phơi nhiễm hóa chất là một việc làm khó. tư vấn môi trường Hầu hết người lao động đều tiếp xúc với các hỗn hợp thay vì các đơn chất, do đó, kiểm soát phơi nhiễm với hỗn hợp là rất quan trọng đối với một chương trình bảo vệ hiệu quả. Tương tự, cần xây dựng những công cụ mới để cung cấp thông tin sẵn có về nguy cơ và rủi ro của hóa chất cũng như các biện pháp phòng ngừa và bảo vệ tương ứng.

  CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT AN TOÀN MÔI TRƯỜNG HÒA PHÁT xin gửi đến quý Doanh nghiệp một thông tin về các sản phẩm dịch vụ sau:
  Huấn luyện về an toàn, vệ sinh lao động.
  Huấn luyện kỹ thuật về An toàn hóa chất; an toàn trong kinh doanh LPG.
  Huấn luyện kỹ thuật an toàn trong vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm.
  Huấn luyện kiến thức về phân bón trong ngành sản xuất, kinh doanh phân bón…
  Với phương châm “UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, CẠNH TRANH”, CÔNG TY HÒA PHÁT rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý doanh nghiệp trong tổ chức các khóa đào tạo, huấn luyện nâng cao năng lực làm việc cho đội ngũ cán bộ quản lý, người lao động của quý doanh nghiệp.

  Email: tuvan@antoanhoaphat.vn
  Rất mong được hợp tác cùng Quý Doanh nghiệp. Trân trọng./.

Ủng hộ bài viết này