Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

kính mát sành điệu

Chủ đề thuộc danh mục 'Sản Phẩm Tổng Hợp từ Máy tính - Linh kiện máy tính' được đăng bởi minh hue, 23/1/17.

 1. minh hue Thành viên cấp 1

  kính mát có độ cận Để làm nổi bật gương mặt: Chiếc kính râm có thể khắc phục rất tốt một số nhược điểm của gương mặt. Và dù gương mặt bạn tròn, vuông chữ điền hay trái xoan, đều có loại kính râm hợp với bạn.
  Để trông thật thời trang: Với nhiều người, đây là tác dụng chủ yếu (và đôi khi là duy nhất) của chiếc kính râm.

  mắt kính thời trang nam [IMG]
  Các sản phẩm kính mắt Nhật Bản luôn gắn liền với thương hiệu “chất lượng Nhật Bản” đảm bảo đúng yêu cầu cao của một thị trường cẩn thận, “khó tính”. Sản phẩm gọng kính mà kính mắt Mắt Kính Nam Quang cung cấp có độ đàn hồi cao, siêu nhẹ, không chỉ đúng chỉ số kỹ thuật mang lại sự thoải mái, tiện lợi cho người dùng mà còn mang tính thẩm mỹ cao. kính mát

  Sự khác biệt của kính mắt Mắt Kính Nam Quang
  Mắt Kính Nam Quang sẵn sàng mang đến cho khách hàng sự thoải mái, chính xác, công nghệ kỹ thuật cao và dịch vụ chất lượng Nhật Bản.
  Ưu điểm của Mắt Kính Nam Quanglà quy trình kiểm soát chất lượng các sản phẩm nhập khẩu theo quy chuẩn của Nhật Bản, đến các kỹ thuật đòi hỏi tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm trong quá trình thực hiện đo khám thị lực cho bệnh nhân và phần mềm thiết kế mắt kính theo nhu cầu chất lượng cao của Nhật Bản.
  Với máy móc thiết bị tối tân cùng đội ngũ nhân viên bán hàng tận tình, và thực hiện chế độ bảo hành sản phẩm, Kính mắt Mắt Kính Nam Quang cam kết phục vụ vì khách hàng và tương lai của khách hàng, đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
  Lựa chọn Mắt Kính Nam Quang là sự lựa chọn hoàn hảo cho đôi mắt của bạn!

  Nếu quý khách có vấn đề cần được giải đáp xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:
  Địa chỉ:
  Cửa hàng chính: 201 Lê Thánh Tôn P.Bến Thành Q.1 (đối diện Lavender Hotel, từ cửa Bắc chợ Bến Thành đi xuống, cửa hàng Mắt Kính Nam Quang nằm bên trái đường Lê Thánh Tôn một chiều).
  Open time: 8h30 - 19h30 (nếu tới trễ hơn sau 19h30 vui lòng gọi số 090.910.9955)
  ĐT: (08).38245708
  ĐT Đặt Hàng: 090.910.9955 – 094.20.20.096
  Email: matkinh.namquangltt@gmail.com
  Website: www.matkinhnamquang.com

Ủng hộ bài viết này