Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Không biết Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho đôi mắt đẹp lôi cuốn

Chủ đề thuộc danh mục 'Thời trang nữ' được đăng bởi oaichualug, 12/1/17.

 1. oaichualug Thành viên cấp 1

  Đôi mắt 2 mí nhưng không đều nhau gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và tầm nhìn của mắt ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày. giải phẫu thẩm mỹ mắt to tự nhiên là một trong những phương pháp có thể khắc phục tình trạng này hiệu quả. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé! Chi tiết tại: https://goo.gl/TVeAJa

  giải phẫu thẩm mỹ mắt to như thế nào vậy?

  Đặc trưng của người Á Châu thường là mắt một mí, mắt nhỏ hay còn gọi là mắt hí. Nếu phẫu thuật chỉ tạo mắt hai mí thì chẳng thể nào tạo mắt to được. nên chi, kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mắt to phải hiểu rõ cấu trúc giải phẫu và cách can thiệp thì mới tạo mắt vừa to vừa hai mí đẹp thiên nhiên. Mắt nhỏ hay mắt hí thường gặp ở người mắt một mí: căn do là do cấu trúc cơ nâng mui, cơ Muller và cung hai góc mắt (gọi là góc mắt trong và góc mắt ngoài). Thẩm mỹ mắt to đòi hỏi phải can thiệp hai trong 3 vị trí trên.
  [IMG]
  Thẩm mỹ mắt to cho đôi mắt đẹp thiên nhiên
  Khoảng cách hai góc mắt làng nhàng 3-3.6cm. Nếu khoảng cách hai mắt quá xa nhau hoặc rẻ quạt quá to thì mắt sẽ không đẹp. Khi giải phẫu thẩm mỹ mắt to phải luôn để ý khoảng cách này và giải phẫu thế nào để góc mắt rộng và khoảng cách 2 góc mắt phải đúng chuẩn.

  >>>>>> Có thể bạn quan tâm: Tạo khóe mắt tại bệnh viện thẩm mỹ KIM cho đôi mắt to tròn cuộn mọi ánh nhìn. http://catmimat.vn/tao-khoe-mat-giup-mat-to-tron-dep-chuan-cho-mat-can-doi.html

  Tùy từng trường hợp cụ thể, các thầy thuốc sẽ đưa ra những chỉ định phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ có lí, cụ thể như sau:

  – Nếu mắt to mắt nhỏ là do nếp mí mắt: thầy thuốc tiến hành tạo nếp mí ở hai bên với độ rộng mí xứng, hài hòa với khuôn mặt của khách hàng.

  – Nếu mí bên to bên nhỏ do sụp mi mắt: Bác sĩ tiến hành giải phẫu kết hợp 2 kĩ thuật: tạo hình nếp mí hai bên cho tương xứng và treo phần cơ nâng mi hoặc cắt da thừa mí mắt để giải quyết tình trạng sụp mí.

  – Nếu mí bên to bên nhỏ do nếp mí kèm góc mắt có nhiều nếp rẻ quạt: thầy thuốc tiến hành mở mang góc mắt trong và ngoài làm mắt to hơn đồng thời tạo nếp mí 2 bên tương xứng, hài hòa.

  Mọi thông tin cần thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ mắt to xin liên quan đến đường dây nóng 19006899 để được viên chức của bệnh viện thẩm mỹ KIM tư vấn trực tiếp nhé.

Ủng hộ bài viết này