Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

hướng dẫn chọn slogan áo phông sự kiện dẹp ấn tượng

Chủ đề thuộc danh mục 'Thời trang nữ' được đăng bởi dangkim92, 14/1/17.

 1. dangkim92 Mới đăng kí

  có thể nói câu slogan rất cần thiết để làm chiếc áo sự kiện nổi bật, tạo ấn tượng tốt tới với khách hàng. song để giúp chọn slogan dễ thương không hề đơn giản đối với khách hàng chưa có kinh nghiệm thiết kế áo.
  dưới đây là các mách nhỏ giúp bạn lên ý tưởng chọn slogan áo phông sự kiện nhanh chóng nhất.
  1. mẹo thiết kế áo phông sự kiện độc đáo
  Khi thiết kế áo thun sự kiện mọi người không nên chọn những câu slogan dài dòng và khó đọc khi nhìn sơ qua, điều này không khiến cho những chiếc áo trở nên nổi bật mà khiến cho người xem khó hiểu được thông điệp bạn mong muốn truyền tải là gì và ý nghĩa như thế nào? thực sự vì thế, những câu slogan ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu sẽ phát huy hết đươc tính hiệu quả của nó.
  [IMG]
  + Nên chọn các hình in thân thiện, trong sáng để gây thiện cảm tới với khách hàng, không nên dùng các câu slogan dài dòng, khó biết gây khó chịu cho người khác, nhất là khi đối tượng bạn mong muốn hướng tới là các em học sinh, chiếc áo thiêt kế mẫu mã kiểu dáng không thích hợp sẽ gây làm mất hình tượng của bạn mong muốn xây dựng.
  + hoặc nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế áo rõ ràng thì nên nhờ các đơn vị thiết kế áo chuyên nghiệp giúp bạn lên mẫu chất đẹp, bạn có thể tìm hiểu thêm các hướng dẫn qua mạng mạng tìm kiếm cả từ khóa tiếng việt lẫn tiếng anh để giúp chọn mẫu in áo phù hợp. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của các anh, chị đã làm rồi hay bạn bè, đồng nghiệp để giúp mình có thêm nhiều gợi ý mới.
  2. mẫu thiết kế áo sự kiện cao cấp
  hoặc nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế áo sự kiện thì dưới đây là kiểu thiết kế áo thun sự kiện mới nhất để giúp bạn tìm hiểu
  [IMG]

  [IMG]
  3. Cách đặt may áo quảng cáo giá rẻ tại HCM
  Một trong những nhân tố rất quan trọng để giúp làm áo thun sự kiện cao cấp là tìm địa chỉ làm áo thun sự kiện quảng cáo uy tín giá rẻ thật.
  Trong thời buổi công nghệ phát triển mạnh như hiện nay, bạn chỉ cần lên mạng tìm kiếm tìm từ khóa "áo phông sự kiện" thì sẽ có vô số các xưởng đặt may áo xuất hiện cho bạn chọn lựa, tại đó bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu mọi hướng dẫn giá cả áo, chất liệu vải, hình in... Mà không làm mất khoản thời gian đến tận địa chỉ để xem.
  cũng có thể cho rằng HCM và Hà Nội là nơi tập trung nhiều xưởng nhận may áo quảng cáo nhiều nhất trên cả 3 miền bắc, trung, nam, với rất nhiều mẫu mã thiêt kế mẫu mã kiểu dáng để giúp bạn chọn lựa. Nhưng tối ưu nhất bạn nên tìm hiểu rõ thông tin bên nhà sản xuất để giúp tránh mất tiền oan nhé. hoặc nếu bạn đã có gợi ý thiết kế áo Nhưng chưa biết may áo thun sự kiện ở đâu thì nào hãy liên lạc ngay với xưởng may Áo Thun Blak để được hướng dẫn làm áo miễn phí.
  liên lạc may áo thun sự kiện quảng cáo, hotline: 0903100494 - 0862789666 Gặp Mr Thiện
  xưởng: 185 Khuông Việt, Phường phú trung, Quận Tân Phú, tphcm
  Gmail: maymacsongphu@gmail.com

Ủng hộ bài viết này