Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Hệ thống nhà thông minh hiện đại

Chủ đề thuộc danh mục 'Thùng rác' được đăng bởi saletudo23, 13/10/16.

 1. saletudo23 Thành viên cấp 1

  Nhà thông minh đang dần trở nên rộng khắp bởi sự tiện ích và tinh tế mà nó mang lại . Thời đại này để đc sống trong ngôi nhà thông minh không còn quá khó. nhà thông minh Worldtech Smart Home đc thiết kế với một số chức năng vượt trội về tiện ích,an ninh,tiết kiệm,an toàn có thể auto hóa thực hiện theo nhu cầu lập trình sẵn.

  Bất kỳ ai trong chúng ta sẽ có lúc vỗi vàng rời khỏi nhà mà quên mất tắt 1 số phương tiện điên,điều hòa hay chẳng chú ý đóng cửa sổ,… khiến mọi người cảm thấy lo nghĩ,không thể tập trung làm việc. Giờ đây, bạn có thể yên trí vì đã có sự trợ giúp của hệ thống nhà thông minh . Chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh , hoặc máy tính bảng, bạn có khả năng kiểm soát và điều khiển một vài phương tiện trong ngôi nhà của mọi người dù mọi người đang ở bất cứ nơi đâu .

  [IMG]

  Vì vậy lựa chọn gói giải pháp kết nối nhà thông minh của Worldtech là một lựa chọn đúng đắn .

  Hệ thống nhà thông minh của chúng tôi giúp mọi người tiết giảm phí tổn đời sống trong gia đình vì mỗi phương tiện điện đều có mức tiêu thụ điện năng thấp và đồng thời chúng quản lý rất năng suất 1 vài trang thiết bị điện khác trong căn nhà . chẳng hạn như một vài phương tiện điện trong nhà sẽ auto tắt nếu như phát giác ko có người trong nhà, đèn tự động tắt nếu trong phòng đủ ánh sáng, điều hòa máy lạnh sẽ tắt khi mọi người mở cửa sổ hay tự điều chỉnh mức nhiệt về khuya….nhờ vậy giảm thiểu lãng phí nguồn điện đáng kể

  Liên hệ tư vấn báo giá thi công nhà thông minh qua Hotline: 19002029 / 08 68 556 877

  Email: smarthome@worldtech.vn


Ủng hộ bài viết này