Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Giảng võ galerie chính sách ưu đãi

Chủ đề thuộc danh mục 'Dịch vụ tin học' được đăng bởi hieuminhita9, 25/1/17.

 1. hieuminhita9 Thành viên cấp 1

  VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ OFFICETEL VINHOMES GIẢNG VÕ?
  Vinhomes giang vo nằm tại số 148 Giảng Võ - ngã ba Giảng Võ , Ngọc Khánh, là tổ hợp chung cư văn phòng, dự án căn hộ chung cư cao cấp, trung tâm thương nghiệp và căn hộ Officetel. Trên thế giới, định nghĩa về những căn hộ chung cư văn phòng Officetel đã được đông đảo người biết đến, bên cạnh đó nó vẫn còn là định nghĩa chưa thực sự phổ biến tại Việt NamOfficetel là loại hình căn hộ phối hợp giữa căn hộ để ở và văn phòng để làm việc . Mô hình này đáp ứng được nhu cầu những cá nhân, đơn vị nhỏ có hạn chế mức tài chính sử dụng để vừa ở vừa làm văn phòng , khi mà quy định ở Việt Nam không cho phép sử dụng các dự án căn hộ chung cư đăng ký kinh doanh dùng làm văn phòng.

  [IMG]

  Officetel đã và đang trở thành xu hướng mới cho thị trường BĐS nước nhà thuê, mua văn phòng , các chủ đầu tư hiện cũng đã bước đầu bắt kịp xu hướng và đưa những tòa Officetel vào dự án chung cư , trong đó có Bất động sản nước nhà Vinhomes Giảng Võ.

  dự án căn hộ Vinhomes Giàng Võ dự kiến sẽ có 10 tòa cao tối đa 50 tầng , trong đó sẽ có 6-7 tòa dự án căn hộ và 3 -4 tòa căn hộ chung cư văn phòng Officetel.


  tại sao nên đầu tư và mua Officetel Siêu dự án Vinhomes Giảng Võ ?

  đầu tiên Officetel Vinhomes Giảng Võ có lợi thế về địa điểm địa thế . chung cư đặt ở trọng điểm quận Ba Đình của đô thị Hà Nội, là nơi kinh tế sầm uất, phát triển bậc nhất cả nước, tấp nập và đông dân cư.

  Tại chính giữa quận Ba Đình, cũng là nơi tập hợp nhiều cơ quan, văn phòng và trụ sở của các tập đoàn, doanh nghiệp kinh tế lớn, các cơ quan hành chính đầu não của thành phố và của cả nước.


  [IMG]


  độc quyền vị trí không chỉ thuận tiện về kinh tế , chính trị mà còn là khu vực có nhiều ích lợi dịch vụ đi kèm, như khu vui chơi tiêu khiển, các chính giữa thương nghiệp lớn, công viên cây xanh…

  liên lạc tiện đến mọi nơi của thành thị, bởi nằm trên trục đường lớn là đường Kim Mã Giảng Võ .

  Căn hộ Officetel dự án căn hộ cao cấp Vinhomes giảng Võ tại đây có tiềm năng sinh lời quyến rũ . Loại hình này phù hợp với những tổ chức dịch vụ làm việc 24/24h . Mức diện tích thông thủy nhỏ và giá thấp hơn so với gia thuê của những loại văn phòng khác , thì nguồn vốn để đầu tư bỏ ra ban đầu sẽ thấp hơn , lợi nhuận cũng sẽ cao hơn so với những kênh đầu tư khác.

  Với xu hướng mới nổi và sẽ còn hấp dẫn trên thị trường như bây chừ, một căn hộ Officetel Siêu căn hộ chung cư vinhomes giảng võ sẽ mang lại khoản lợi nhuận chóng vánh cho nhà đầu tư , hình thức đầu tư này có tính thanh khoản cao bởi vậy mà cũng mang ít rủi ro .

  Một dự án chung cư văn phòng Officetel Vinhomes Giảng Võ thiết kế đẹp , mức diện tích thông thủy phù hợp, tọa độ địa lý thuận lợi, giá bán hợp lý , tính thanh khoản cao và quan trọng nhất đang là thiên hướng mới nổi trong giới Bất động sản cả nước …chừng ấy đã tạo nên sức hấp dẫn của nó chưa nhỉ? Sẽ là một kênh đầu tư hoàn hảo nếu tuyển chọn Officetel Vinhomes Giảng Võ.

Ủng hộ bài viết này