Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

gia sư toán hà nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Mua - Bán xe máy' được đăng bởi tuyentran101, 13/2/16.

 1. tuyentran101 Thành viên cấp 1

  5 Bí Quyết Tạo nếp Tốt Cho Sinh Viên Trước Kỳ Thi
  Trước mỗi kỳ thi, bạn cảm thấy bao tay và có nhiều lo âu. Một vài câu hỏi dành cho bạn:
  1./ Làm thế nào để quản lý và bố trí thời kì của mình thích hợp với sinh hoạt, học tập, giải trí và các hoạt động thể dục thể thao?
  2./ Làm thế nào để đạt tối đa hiệu suất học tập?
  3./ Làm sao đạt được kết quả học tập cao?
  Đối với hồ hết sinh viên, gia sư giỏi biết mỗi mùa thi đến thường dẫn đến găng và lo lắng nếu các bạn không chăm chú vic học hành ngay từ khi bắt đầu môn học. Tâm lý chung của sinh viên trong thời gian học thì cứ chơi, gần ngày thi mới ôm đầu vào học, giống như “nước đến chân mới nhảy” và thường nhồi nhét cấp tốc một khối lượng không nhỏ lượng kiến thức và bài tập 4 đến 7 môn học trong một khoảng thời kì ngắn trước kỳ thi, thậm chí là thức rất khuya đến 3, 4 giờ sáng, đôi khi là thông đêm để ôn bài.
  [IMG]
  Nếu bạn biết cách quản lý, phân phối thời kì một cách khoa học và hợp lý trong quá trình học; gia sư môn toán kiên cố bạn không chỉ giảm thiểu găng tay và lo lắng trước kỳ thi mà còn tối ưu hiệu suất ôn tập tri thức và đạt kết quả cao trong học tập. Dưới đây là 5 bí quyết của trung tâm gia sư uy tín sẽ giúp bạn tạo nếp tốt trong kỳ thi, đặc biệt là các bạn tân sinh viên năm thứ nhất

  5 bí quyết sau sẽ giúp bạn tạo lề thói tốt trong kỳ thi

  1. gia sư toán lớp 9 khuyên bạn nên chuẩn bị cho mình một cuốn sổ ghi chú cho mỗi môn học ngay khi bắt đầu kỳ học mới. Nghe thầy co giáo giảng bài hết mọt chương trên lớp, bạn ghi chú những điều thầy cô nhấn mạnh trong lúc giảng bài và tóm tắt nội dung bài học vào cuốn số đó. Bạn ghi lại những ý chính đã nghe thầy cô giảng vào sổ từ mỗi bài học để giúp tâm trí bạn lưu giữ lại những nội dung chính của bài học.

  Bất cứ khi nào rỗi rãi, gia sư toán 12 nhắc bạn ở trên lớp, hay phòng trọ hoặc KTX bạn lôi nó ra để đàm đạo với bạn bè hoặc nhờ người thân hỏi bạn về các kiến thức của bài học đó. Như vậy, các kiến thức bạn nghe giảng từ thầy cô được giữ vẹn nguyên; mỗi khi kỳ thi đến bạn chỉ cần bỏ ra đọc lại là ổn.

  2. Không khó để sở hữu cho mình một thiết bị kỹ thuật số đa năng mà không quá đắt như: điện thoại smartphone,… Do đó gia sư luyện thi đại học môn toán thấy bạn có thể ghi âm lại các chú giải của bạn trên các thiết bị đó; nghe lại trong thời kì rỗi rãi. Kết quả, bạn có được một audio book, bất kể khi nào rảnh rang cả cả lúc trong toilet bạn có thể bật lên nghe lại.

  3. Bạn có thể vận dụng phương pháp lược đồ tư duy trong học tập để hệ thống hóa tri thức một cách logic và khoa học. Phương pháp giúp gia sư toán suy nghĩ và học tập bằng 2 bán cầu não, có sự phối hợp hình ảnh gợi nhớ bài học cho bạn sâu nhất, kỹ nhất.

  4. Ngay sau khi bạn kết thúc một chủ đề, môn học; bạn lên mạng Internet hay thư viện để độ thông tin, sách báo hệ trọng tới tri thức mình học. Có thể bạn tự đặt cho mình những câu hỏi liên can tới chủ đề và tìm ra câu trả lời để đào sâu hơn bài học.

  5. Trong quá trình học, bạn cố gắng giải quyết những câu hỏi trên bằng cách viết đầy đủ các ý; có bố cục rõ ràng, chuẩn về mặt câu từ và ngữ pháp. Khi đến thời kì ôn thi, gia sư dạy toán biết bạn sẽ không tốn nhiều thời gian vào việc chau chuốt câu chữ mà chỉ học những ý chính.
  Bạn hãy hiểu nguyên lý sau: Lý thuyết - Hành Động - thực tiễn. Trên Đại Học và Cao Đẳng, phương pháp học tập hoàn toàn khác so với thời kỳ học phổ thông. Sinh viên tự nghiên cứu, tự học là chính.

  Trên đây là 5 bí quyết mà gia sư sinh viên - trung tâm gia sư muốn chia sẻ cùng các bạn sinh viên. Học tập có phương pháp chẳng những giúp bạn đạt kết quả cao trong học tập, nắm vững tri thức áp dụng vào cuộc sống mà bạn còn có thêm thời gian cho mình trải nghiệm các công việc làm thêm ăn nhập với sinh viên như gia sư hà nội, dạy các em học sinh tại nhà.
  GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H
  Số nhà 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Hà Nội

  Hotline: 0979.48.48.17, 01654140150,0462.924.183.


  Website: tritue24h.com

Ủng hộ bài viết này