Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

G: 0996 277 629 Những giấy tờ cần phải có để xin visa du học Canada

Chủ đề thuộc danh mục 'Trang trí - Đồ chơi Ôtô' được đăng bởi dvdtgr_02, 21/11/16.

 1. dvdtgr_02 Thành viên cấp 1

  G: 08 3838 2080 Du học Canada học phí một năm bao nhiêu tiền?
  G: 099 6277 629 Chi phí sinh hoạt khi du học Canada một năm bao nhiêu tiền?
  G: 08 3838 2080 Nên lựa chọn ở đâu khi du học Canada để tiết kiệm chi phí?
  G: 0996 277 629 Những giấy tờ cần phải có để xin visa du học Canada
  Du học Canada học phí, chi phí sinh hoạt một năm bao nhiêu tiền?
  Du học Canada thì không miễn phí, các bạn phải chi trả khi bạn có kế hoạch du học tại nước này-điều đó là tất nhiên. Tuy vậy, đừng quá lo ngại bởi bạn cần biết một điều rằng, chi phí cho việc học tập tại Canada hợp lý hơn rất nhiều khi đem so với các điểm đến du học khác.
  Trong các năm gần đây thì du học Canada đã rất thu hút du học sinh quốc tế đến học, đặc biệt là Việt Nam bởi nhiều nhân tố như: hàng đầu phải kể đến chi phí hợp lý, sau đó là mức sống cao, tính nhân quyền cao, cơ sở vật chất tuyệt vời, bằng cấp do Canada cấp được đánh giá cao trên thế giới, chính sách làm việc & thực tập trong thời gian học tập bổ ích, chế độ làm việc & định cư sau khi tốt nghiệp (SV được ở lại làm đến 3 năm & định cư sau khi tốt nghiệp), … Vậy với những đãi ngộ cho việc học tại Canada như vậy thì chi phí du học canada như thế nào so với các quốc gia ngang tầm? Trong bài viết này thì chúng ta cùng tìm hiểu với anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương sẽ trình bày về vấn đề này.
  [IMG]

  Câu hỏi 1 : Câu hỏi đầu tiên cũng là câu hỏi mà chương trình nhận được của bạn Thảo Hiền đang học lớp 12 trường THPT Trần Phú, ở Bình Thuận với nội dung như sau: Xin chào Công ty du học Tân Đại Dương Sắp tới em có dự định đi du học Canada nhưng em đang hoang mang về học phí cũng như chi phí sinh hoạt bên đó quá? Vậy công ty có thể chia sẻ cho em biết về học phí, chi phí sinh hoạt 1 năm ở Canada được không ạ?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
  – Học phí: 8,500 CAD – 35,000 CAD/năm.
  Lưu ý: Phí được tính cho 1 năm học (8 – 10 tháng).
  Canada được biết đến là nơi hỗ trợ mức học phí cho sinh viên quốc tế thấp nhất so với các nước như Anh, Úc, New Zealand và Mỹ. Học phí tại các trường Đại học công lập ở Mỹ hầu như cao hơn 1/3 so với Canađda, còn các trường tư thì cao hơn gấp 2 lần.
  • Chương trình Tiếng Anh: 2,474 CAD/7 tuần – 4.948 CAD/14 tuần.
  • Chương trình trung học: 8,500 CAD-15,000 CAD/năm
  • Chương trình Cao đẳng, Đại học: 11,000 CAD-25,900 CAD/năm
  • Chương trình Cao học: 18,000 CAD- 35,000 CAD/năm. Chương trình Thạc sĩ ở Canađa thường được dạy trong vòng từ 12 – 24 tháng (tùy ngành & tùy trường thiết kế).
  Chi phí sinh hoạt:
  Lưu ý: Phí được tính cho 1 năm (12 tháng).
  Ăn ở: 7,000 CAD – 13,500 CAD/năm.
  Loại hình và Chi phí:
  – Ở nhà người bản xứ: 600 CAD-850CAD/tháng (7,200 CAD-10,200 CAD/năm: bao gồm ăn 3 bữa/ ngày).
  – Kí túc xá trường: 9,000 CAD-13,500CAD/năm.
  – Nhà thuê: 450 CAD-750 CAD/tháng (SV phải tự túc việc nấu ăn

  Câu hỏi 2: Câu hỏi mà chương trình nhận được thì bạn Quốc Minh học trường THPT chuyên Lê Hồng Phong tại TP. Hồ Chí Minh với nội dung sau: Công ty Tân Đai Dương cho thể cho em biết các hình thức ở sau “ở với nhà người bản xứ, kí túc xá trường và nhà thuê”. Vậy Công ty chia sẻ cụ thể cho tụi em biết các hình thức nhà ở này là như thế nào được không ạ?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế du học Tân Đại Dương trả lời:
  Ở với người bản xứ:
  Đối với sinh viên quốc tế, việc chọn ở tại nhà người bản xứ sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể cải thiện được tiếng Anh và tiếng Pháp, làm quen với cuộc sống hàng ngày ở Canađa và thiết lập được nhiều mối quan hệ mới. Ở nhà người bản xứ được xem là môi trường ổn định và an toàn dành cho các bạn trẻ đến học tập tại Canada. Thông thường, với loại hình ở này, sinh viên sẽ xem gia đình bản xứ là nhà của mình. Các bạn sẽ được chuẩn bị các bữa ăn, có phòng riêng đầy đủ tiện nghi, và nhà chủ sẽ rất vui mừng chào đón bạn trở thành thành viên của gia đình họ.
  [IMG]

  Một nhà ở dạng homestay:
  Ở Ký túc xá:
  Nhiều trường có sẵn ký túc xá trong khuôn viên trường học hoặc gần trường, rất thuận tiện để sinh viên có thể chọn ở. Chất lượng và diện tích phòng có thể thay đổi tùy vào ký túc xá của từng trường. Ở nhiều ký túc xá, nhà bếp, phòng vệ sinh, nhà tắm và các tiện ích về giặt ủi có thể sử dụng chung. Bạn có thể chọn ở phòng đơn hoặc chung với các thành viên khác, ký túc xá thường phân khu vực nam và nữ riêng. Trong một số trường hợp, giá phòng có thể bao gồm luôn các bữa ăn ở căn-tin ký túc xá. Hầu hết ký túc xá thường chuẩn bị sẵn phòng ở đầy đủ tiện nghi cho sinh viên. Nếu lựa chọn ở ký túc xá, bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để hòa mình vào đời sống sinh viên và làm quen được nhiều bạn bè ở đây.
  >>> Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3838 2080 – 099 6277 629 để được tư vấn cụ thể hơn về chương trình du học tại Canada các bạn nhé!
  Bạn có thể vào trang Fanpage: Du học Tân Đại Dương để cập nhập thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm kiếm các thông tin về du học

  Ở nhà thuê: Nhà thuê thông thường không có các tiện nghi và các bữa ăn cho bạn, tuy nhiên một số nhà sẽ chuẩn bị cho bạn lò sưởi và hệ thống điện. Việc thuê nhà ở chung với 1-2 người bạn, cùng nhau nấu ăn sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí.
  Đi lại:
  Tại Canada bạn có thể lựa chọn hệ thống xe buýt công cộng để đi lại. Bên cạnh đó còn có các loại hình giao thông khác như: xe đạp, taxi, ôtô, mô tô, tàu điện, tàu lửa,…
  Giá vé xe buýt một chiều (xe buýt địa phương): 2 CAD-3 CAD.
  [IMG]


  Câu hỏi 3: Câu hỏi cuối cùng của bạn Tiến Nguyên đang học năm đầu tại Cao Đẳng Kinh Tế cho chương trình với nội dung sau : Công ty du học Tân Đại Dương có thể cho em list các mẫu đơn cũng như các tài liệu cần thiết khi nộp hồ sơ xin visa du học Canada ạ?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
  – Các mẫu đơn cần thiết:
  – Application for Study Permit made Outside of Canada [IMM 1294
  – Family Information [IMM 5645]
  – Statutory Declaration of Common-Law Union [IMM 5409] (Nếu cần)
  – Use of a Representative [IMM 5476] (Nếu cần)
  – Authority to release personal information to a designated individual [IMM 5475] (Nếu cần)
  – Custodianship Declaration – Custodian for minor studying in Canada [IMM 5646] Dành cho ứng viên nhỏ hơn 17 tuổi.
  – Tài liệu khác cần chuẩn bị:
  – Lệ phí đăng ký (bao gồm Giấy phép du học và phí lấy dấu vân tay), nộp tại trung tâm tiếp nhận thị thực – $185 USD.
  -Lấy dấu vân tay và chụp hình tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ.
  – Hộ chiếu còn hạn.
  – Thư chấp nhận nhập học từ trường tại Canada, thư này bao gồm tên chương trình theo học, cấp độ của chương trình theo học, Ngày bắt đầu và kết thúc chương trình, ngày cuối cùng có thể nhập học và học phí để theo học chương trình này.
  – Hóa đơn thu tiền học từ trường – Trên phiếu phải gồm các thông tin thể hiện là học sinh đã đóng tiền học cho năm học đầu tiên (cả 2 học kỳ).
  – Các giấy tờ tài chính: giấp phép kinh doanh, biên lai đóng thuế, bảng lương, STK, giấy tờ nhà đất…
  – Bằng tốt nghiệp và bảng điểm của các bậc học gần nhất.
  – Giấy khám sức khỏe, cần khám sức khỏe ít nhất 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ xin visa.
  – Phiếu lý lịch tư pháp số 2.
  >>> Các bạn có thể nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
  Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Canada cũng như cách làm hồ sơ các em có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau:
  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Tại TP.HCM
  CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  Điện Thoại: 08.3848 4879 – 0989 006 890
  CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):
  Điện Thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  Tại Nha Trang
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
  Điện Thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.

Ủng hộ bài viết này