Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

G: 0996 277 629 Học chương trình nào tại Mỹ để dễ định cư

Chủ đề thuộc danh mục 'Máy in - Mực in' được đăng bởi dvdtgr_02, 27/12/16.

 1. dvdtgr_02 Thành viên cấp 1

  G: 08 3838 2080 Cách thức để du học Mỹ và được định cư ở lại.
  G: 099 6277 629 Du học Mỹ bao lâu thì sẽ được định cư
  G: 08 3838 2080 Hồ sơ để du học Mỹ và định cư cần những
  G: 0996 277 629 Học chương trình nào tại Mỹ để dễ định cư
  Du học Mỹ làm sao để định cư
  Du học Mỹ từ lâu đã là ước mơ của hầu hết các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Tuyệt vời hơn nữa là sau khi du học xong, các bạn có thể được ở lại làm việc và định cư tại xứ sở cờ hoa. Nếu bạn thích du học Mỹ và mong muốn được định cư tại quốc gia này thì không thể bỏ lỡ bài viết này đâu nhé.
  Hôm nay, chương trình giải đáp thắc mắc du học sẽ đồng hành cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương, để trả lời các thắc mắc của các bạn học sinh và chia sẻ cho các bạn những thông tin hữu ích về du học Mỹ cùng những chính sách có thể giúp ích cho việc định cư sau này. Cùng khám phá nha các bạn.
  [IMG]
  Câu 1: Kim Hiền (Vĩnh Long) : “Chào chương trình, em vừa tốt nghiệp trung học phổ thông và đag dự định làm hồ sơ du học tại Mỹ, bác em hiện đang sống tại bang Florida, Mỹ và đã bảo lãnh gia đình em cách đây 5 năm, em nghe nói nếu có hồ sơ bảo lãnh sẽ rất khó để đi du học nên em mong chương trình sẽ tư vấn giúp em. Trường hợp của e có thể du học Mỹ được không ạ?”
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương:
  Cảm ơn câu hỏi của bạn Hiền, trường hợp của em cũng rất nhiều bạn đang quan tâm và gửi câu hỏi về chương trình nên anh sẽ trả lời chung cho tất cả.
  Điều khiến các học sinh nộp hồ sơ xin Visa du học Mỹ lo lắng nhất gần như là do có hồ sơ định cư Mỹ. Trong chương trình du học Mỹ muốn định cư phải làm thế nào anh xin chia sẻ một số điểm cần lưu ý như sau:
  Theo như Trưởng phòng Thị thực không di dân, Tổng Lãnh sự quán Mỹ thì: “Việc có người thân ở Mỹ không phải là yếu tố bất lợi cho việc xin visa vào nước này. Tuy nhiên, trong phần điền đơn DS-160, đương đơn phải liệt kê tất cả mối liên hệ với người thân hoặc là bạn bè ở Mỹ. Việc giấu giếm hoặc khai không trung thực quan hệ này có thể gây khó khăn cho đương đơn vì dễ bị viên chức lãnh sự nghi ngờ sau chuyến đi người đó có khả năng ở lại Mỹ trái phép”.
  Việc xin visa du học du học sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi hồ sơ định cư vì đương đơn đã cho thấy họ có ý định định cư tại Mỹ. Du học Mỹ có hồ sơ định cư phải xem xét mối quan hệ của bạn và thân nhân bên Mỹ như thế nào. Cần phải khai rõ mối quan hệ này với Lãnh sự quá khi xin cấp Visa du học. Tuy nhiên, còn những vấn đề liên quan khác như những ràng buộc của bạn tại Việt Nam để xác định sau khi học xong bạn sẽ quay về Việt Nam hay không. Tiếp theo, phải chứng minh được, dù cho có người thân ở Mỹ nhưng bạn và gia đình vẫn có đủ số tiền để trang trải học phí, chi phí sinh hoạt bên Mỹ, kế hoạch học tập rõ ràng và phù hợp với trình độ bản thân, kế hoạch tương lai sẽ làm gì ở đâu…
  Có một số cách khác để xin Visa du học Mỹ đối với những bạn có hồ sơ định cư Mỹ đó là hủy bỏ hồ sơ này. Và cần phải có tên đương đơn, số hồ sơ và lý do hủy là gì. Thời gian xét duyệt cho việc hủy hồ sơ tùy thuộc vào số lượng hồ sơ mà Bộ Di Trú (USCIS) và Lãnh sự quán đang phê duyệt, thông thường, thời gian này là từ 1 tháng – 6 tháng.
  [IMG]
  Tuy nhiên, do hồ sơ cụ thể mỗi trường hợp khác nhau, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline : 08.3838 2080 – 099 6277 629 để các chuyên viên xem xét hồ sơ và tư vấn chính xác nhất.Hoặc truy cập Fanpage : Du học Tân Đại Dương
  Câu 2: Thư Quỳnh (Bình Thuận): “Chào chương trình và anh Bảo Anh, em năm nay đã 22 tuổi, vừa tốt nghiệp đại học và định du học thạc sĩ tại Mỹ, em có người yêu đag sống tại Mỹ và đã có quốc tịch, em dự định sau khi học xong sẽ xin định cư lại. Vậy em muốn xin định cư Mỹ thì cần những thủ tục nào?”
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Chào bạn Quỳnh. Đối với chương trình đào tạo Thạc sĩ nói chung ở Mỹ hầu hết các trường đều có chương trình Thạc sĩ, chỉ có các trường loại A và B có chương trình Tiến sĩ. Có những trường chỉ có đào tạo Tiến sĩ và không có Thạc sĩ.
  Chương trình học cho bậc Thạc sĩ: thời gian học cho chương trình Thạc sĩ là 2 năm
  Loại I: chỉ lấy khoảng 11-12 môn học không cần nghiên cứu.
  Loại II: lấy khoảng 9-10 môn học và làm luận án.
  Du học Mỹ muốn định cư phải làm thế nào đối với trường hợp của Quỳnh, khi em muốn định cư Mỹ thì em có thể kết hôn với bạn trai hiện tại của mình, cụ thể là người có quốc tịch Mỹ.
  Nhiều du học sinh của anh, qua thời gian học tập bên Mỹ, đã gặp và yêu bạn trai hay bạn gái của mình bên đó, gửi mail hỏi anh những câu tương tự như vậy. Giờ em kết hôn có được không? Nếu kết hôn thì có được ở lại Mỹ không? Liệu rằng kết hôn trong thời gian đi học như vậy có bị Lãnh sự cho rằng mình không có ý định du học thực sự hay không? …. Rất nhiều câu hỏi xoay quanh việc du học Mỹ muốn định cư phải làm thế nào. Chính vì vậy, anh tin rằng, khi đã có ý định đến Mỹ để du học thực sự, thì các bạn cứ tự tin để làm hồ sơ, bởi thật lúc nào cũng nhất. Còn trong thời gian học tập, bạn có tình cảm và kết hôn với người có quốc tịch Mỹ thì là chuyện sau đó của bạn, nên không phải quá lo lắng.

  [IMG]
  Câu 3: “Thủ tục định cư Mỹ như thế nào. Hi vọng chương trình giải đáp thắc mắc cho em” – Hoa, 25t (Gò Vấp)
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Nếu là du học định cư, bạn có thể đăng kí kết hôn tại Mỹ, các bạn phải tiến hành xin chuyển đổi Visa và đăng ký tình trạng thường trú nhân hoặc thẻ xanh. Thủ tục xin thẻ xanh bao gồm việc nộp hồ sơ bảo lãnh vợ hoặc chồng cho Sở di trú Mỹ viết tắt là USCIS để xin chuyển đổi Visa, lăn tay và buổi phỏng vấn với nhân viên của USCIS trước khi bạn được cấp thẻ xanh (khoảng 30 – 45 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ và lâu hay mau tùy thuộc vào trường hợp riêng của mỗi người).
  Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé:http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
  >>> Mọi vấn đề thắc mắc liên quan du học Mỹ muốn định cư phải làm thế nào hay bất kỳ vấn đề về thủ tục, hồ sơ, chi phí liên quan du học Mỹ, các bạn hãy liên hệ tới công ty tư vấn du học Tân Đại Dương tại các địa chỉ:
  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  T: 08.3848 4879 – 0989 006 890
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
  T: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Ủng hộ bài viết này